Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Ngôi Sao Vàng du lịch Cát Bà

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Ngôi Sao Vàng du lịch Cát Bà

Chương trình: Cát Bà
Thời gian: 2 ngày
Số lượng: 31 người
Ngày đi: 24-25/7
Khởi hành: Hà Nội

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Ngôi Sao Vàng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm qùa tặng như: Biểu trưng pha lê, cúp pha lê, bộ để bàn pha lê, lọ hoa pha lê, chặn giấy pha lê, huy hiệu, huy chương, logo cài áo, thẻ tên nhân viên, và cá sản phẩm kim loại đúc mạ ăn mòn… Công ty luôn luôn đổi mới các mẫu mã, đa dạng về hình ảnh và chất lượng sản phẩm tốt nhất đảm bảo sự hài lòng khi khách hàng mua sản phẩm.

Ngoài đảm bảo chất lượng sản phẩm chất lượng, uy tín, Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Ngôi Sao Vàng còn chú trọng việc đảm bảo quyền lợi của nhân viên trong nhân ty. Những chuyến nghỉ mát là món quà công ty dành tặng cho các nhân viên để gắn kết các thành viên cũng như giúp nhân viên được thư giãn. Trong chuyến nghỉ mát năm 2022, Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Ngôi Sao Vàng đã chọn Khát Vọng Việt là đơn vị lữ hành tổ chức tour du lịch nghỉ mát cho công ty.

Địa điểm mà công ty lựa chọn là biển Cát Bà. Trong năm 2022, Cát Bà là điểm đến du lịch lý tưởng cho các công ty. Cát Bà được thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều các hòn đảo nhỏ có tên gọi riêng đặc sắc: hòn Cát Ông, hòn Cát Đuối, hòn Mây, hòn Quai Xanh, hòn Tai Kéo… mỗi hòn đảo có hình dáng khác nhau tạo thành quần đảo du lịch nổi tiếng sạch đẹp này. Cát Bà cũng là nơi có bãi biển cát trắng trải dài thích hợp tổ chức các hoạt động vui chơi, team building gắn kết các thành viên.

Chính vì thế, Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Ngôi Sao Vàng đã quyết định chọn Cát Bà là địa điểm du lịch nghỉ mát cho các thành viên trong công ty và lựa chọn Khát Vọng Việt là đơn vị tổ chức. Với kinh nghiệm tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp, hướng dẫn viên nhiệt tình, Du lịch Khát Vọng Việt đã mang đến cho các thành viên trong đoàn những dịch vụ du lịch tiện ích, chu đáo nhất. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của khách du lịch trong tour du lịch Cát Bà 2 ngày nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Ngôi Sao Vàng tại Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình đến với Cát Bà tuyệt đẹp. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý anh/chị trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Ngôi Sao Vàng du lịch Cát Bà

Bình luận đã đóng.