Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử Merigo du lịch Cát Bà

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử  Merigo du lịch Cát Bà

Chương trình: Cát Bà
Thời gian: 2 ngày
Số lượng: 110 người
Ngày đi: 17-18/7
Khởi hành: Hà Nội

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử Merigo Việt Nam là công ty chuyên sản xuất gia công linh kiện điện tử gồm: bobbin, bộ kết nối; sản xuất, gia công dây cáp.

Ngoài đảm bảo chất lượng sản phẩm chất lượng, uy tín, Công ty Merigo còn chú trọng việc đảm bảo quyền lợi của nhân viên trong nhân ty. Những chuyến nghỉ mát là món quà công ty dành tặng cho các nhân viên để gắn kết các thành viên cũng như giúp nhân viên được thư giãn. Trong chuyến nghỉ mát năm 2022, Công ty Merigo đã chọn Khát Vọng Việt là đơn vị lữ hành tổ chức tour du lịch nghỉ mát cho công ty.

Địa điểm mà công ty lựa chọn là biển Cát Bà. Cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30km trên địa phận huyện đảo Cát Hải, khu du lịch Cát Bà là nơi đến hấp dẫn của miền Bắc trong những năm gần đây. Từ trên cao nhìn xuống là 367 hòn đảo lớn nhỏ nằm nhấp nhô trên mặt nước trong xanh. Cát Bà là hòn đảo lớn nhất có diện tích gần 300 km2 đây là nơi tập trung các nhà nghỉ, khách sạn và các dịch vụ nghỉ ngơi giải trí tiện ích nằm kề sát bờ biển.

Cát Bà được thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều các hòn đảo nhỏ có tên gọi riêng đặc sắc: hòn Cát Ông, hòn Cát Đuối, hòn Mây, hòn Quai Xanh, hòn Tai Kéo… mỗi hòn đảo có hình dáng khác nhau tạo thành quần đảo du lịch nổi tiếng sạch đẹp này. Cát Bà cũng là nơi có bãi biển cát trắng trải dài thích hợp tổ chức các hoạt động vui chơi, team building gắn kết các thành viên.

Chính vì thế, Công ty Merigo đã quyết định chọn Cát Bà là địa điểm du lịch nghỉ mát cho các thành viên trong công ty và lựa chọn Khát Vọng Việt là đơn vị tổ chức. Với kinh nghiệm tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp, hướng dẫn viên nhiệt tình, Du lịch Khát Vọng Việt đã mang đến cho các thành viên trong đoàn những dịch vụ du lịch tiện ích, chu đáo nhất. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của khách du lịch trong tour du lịch Cát Bà 2 ngày nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn đoàn khách Kỹ Thuật Điện Tử Merigo Việt Nam tại Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình đến với Cát Bà tuyệt đẹp. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý anh/chị trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

 

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử Merigo du lịch Cát Bà

Bình luận đã đóng.