Công ty TNHH kỹ thuật cao AIB

Công ty TNHH Kỹ thuật cao AIB đi tour Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Chương trình : Hưng Yên – Hạ Long
Thời gian : 2 ngày 1 đêm
Số lượng : 64 khách
Ngày đi : 29/06/2015 – 30/06/2015

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CAO AIB

Số 3, ngõ 123, đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cao AIB (AIB) là một trong những nhà cung cấp chính các cấu kiện thép, như vỏ máy biến áp cho chi nhánh của Tập đoàn ABB tại Việt Nam và thông qua Công ty TNHH AN PHONG, Công ty AIB đang mở rộng thị trường ra các chi nhánh khác của ABB trên toàn thế giới.

Được thành lập từ năm 2009 bởi các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm và có chuyên môn vững vàng đã từng công tác nhiều năm tại Viện Nghiên Cứu Máy NARIME, Viện Máy và Dụng cụ Công nghiệp IMI. Với phương châm đi tắt đón đầu, Công ty TNHH AN PHONG đã có những bước phát triển không ngừng trong việc gia công, chế tạo và phát triển các sản phẩm cơ khí, cơ khí chính xác, sản phẩm đa dạng chất lượng cao phục vụ cho mục đích công nghiệp và dân dụng. Công ty TNHH AN PHONG sở hữu một vốn kinh nghiệm và kỹ thuật vững mạnh trong các lĩnh vực như:

  • Tư vấn, thiết kế và chế tạo máy móc cơ khí công nghiệp.
  • Gia công cơ khí
  • Gia công lắp dựng các loại kết cấu thép.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về chế tạo máy, gia công cơ khí, cơ khí chính xác, đội ngũ công nhân lành nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cùng với phương pháp quản lý theo đúng ISO 9001, Công ty TNHH AN PHONG đã nhận được sự tín nhiệm và công nhận của cả khách hàng trong nước và quốc tế.

Hình ảnh Công ty TNHH Kỹ thuật cao AIB đi tour Hưng Yên – Hạ Long 2 ngày 1 đêm do Công ty Du lịch Khát Vọng Việt tổ chức:

Công ty TNHH Kỹ thuật cao AIB đi tour Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Công ty TNHH Kỹ thuật cao AIB đi tour Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Hướng dẫn viên nhiệt tình giúp trẻ em và người lớn tuổi xuống xe

Hướng dẫn viên nhiệt tình giúp trẻ em và người lớn tuổi xuống xe

 

abbb0af018974b4196a264305c120d40

 

Xe oto đời mới, rộng rãi giúp chuyến đi an toàn và thoải mái hơn

Xe oto đời mới, rộng rãi giúp chuyến đi an toàn và thoải mái hơn

 

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Công ty TNHH kỹ thuật cao AIB

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận