Công ty Tiến Phát du lịch Làng văn hóa – Đồng Mô Discovery

Công ty Tiến Phát du lịch Làng văn hóa – Đồng Mô Discovery

Chương trình: Tour Làng Văn Hóa – Đồng Mô Discovery
Thời gian: 1 ngày
Số lượng: Tập thể
Ngày đi: 12/2
Khởi hành: Hà Nội

 

Nằm ở phía Tây và cách trung tâm Hà Nội khoảng một giờ đi xe ô tô, làng văn hoá các dân tộc Ba Vì là nơi tái hiện đời sống sinh hoạt đầy đủ các dân tộc trong cả nước. Có những dân tộc ít người, ở những miền núi xa xôi. Nơi đây được xây dựng trên một ngọn đồi nhỏ với nhiều thung lũng và các hồ nước xung quanh. Chính vì thế, đến với làng văn hoá bạn không chỉ được trải nghiệm những phong tục của các dân tộc mà còn được tham quan và khám phá những cảnh quan đẹp.

Làng văn hoá các dân tộc Ba Vì có diện tích rộng rãi với những bải cỏ trải dài phù hợp cho những hoạt động vui chơi của tổ chức, công ty. Có nhiều công ty đã chọn địa điểm này để tổ chức các hoạt động team building và liên hoan vào dịp cuối tuần.

Chính vì vậy, đoàn khách Công ty Tiến Phát đã quyết định chọn Làng văn hóa – Đồng Mô Discovery là địa điểm khám phá trong chuyến du lịch an toàn của mình cũng như đồng hành cùng Du lịch Khát Vọng Việt để sở hữu những dịch vụ du lịch tiện ích, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của khách du lịch trong tour du lịch Làng văn hóa – Đồng Mô Discovery nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn đoàn khách Công ty Tiến Phát đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình khám phá văn hoá, những địa điểm du lịch nổi tiếng của làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Công ty Tiến Phát du lịch Làng văn hóa – Đồng Mô Discovery

Bình luận đã đóng.