Công ty ô tô Nissan Việt Nam du lịch biển Cát Bà Hải Phòng

Công ty ô tô Nissan Việt Nam du lịch biển Cát Bà Hải Phòng

Cát Bà, điểm du lịch hàng đầu khu vực Vịnh Bắc Bộ Việt Nam, những năm gần đây, Cát Bà luôn là lựa chọn số một của các công ty, đoàn thể, gia đình để du lịch nghỉ dưỡng, nghỉ mát. Công ty TNHH Nissan Việt Nam là một trong những đơn vị lựa chọn Cát Bà làm điểm du lịch cho cán bộ công nhân viên nghỉ mát mùa hè 2017. Chương trình do công ty du lịch Khát Vọng Việt tổ chức, với nhiều hoạt động vui chơi náo nhiệt, tạo nên tinh thần đoàn kết cho đoàn.

Chương trình đã để lại những kỷ niệm đẹp nhất cho mỗi thành viên công ty. Cùng du lịch Khát Vọng Việt xem video ghi lại hành trình của đoàn dưới đây:

Để xem chi tiết lịch trình tour du lịch Cát Bà, bạn có thể xem và lựa chọn các tour Cát Bà tại đây: https://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-cat-ba/

Cảm nhận của anh Trần Quốc Khánh thành viên đoàn Công ty TNHH Nissan Việt Nam tham gia tour Cát Bà 2 ngày 1 đêm:

Anh Trần Quốc Khánh: Trước hết trân thành cảm ơn công ty du lịch Khát Vọng Việt đã tổ chức một chương trình rất là vui, bổ ích và ý nghĩa cho công ty ô tô Nissan Việt Nam. Thực sự, thời gian cũng chỉ là ngắn ngủi thôi có hai ngày nhưng chúng tôi được tham gia vào tất cả các hoạt động văn hóa tinh thần được hưởng không khí của biển của mảnh đất Cát Bà. Hi vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác với nhau, mong các bạn sẽ đưa chúng tôi đến thêm các miền đất khác để chúng tôi có cơ hội được khám phá và tìm hiểu mảnh đất, con người ở vùng đất đó.

Hướng dẫn viên: Thưa anh, trong chương trình của du lịch Khát Vọng Việt tổ chức vừa rồi anh đánh giá cao nhất ở phần nào ạ.

Anh Trần Quốc Khánh: Trong quá trình tổ chức, tôi đánh giá cao nhất về công tác chăm lo cho mọi người từ giờ giấc, bữa ăn, giấc ngủ của mọi người. Thực ra thời gian như tôi nói lúc đầu là không phải dài tuy nhiên các bạn cũng rất lỗ lực cố gắng kiểm soát giờ giấc cũng như số lượng người cũng rất là chuẩn xác.

Hướng dẫn viên: Nếu được hợp tác một lần nữa anh sẽ dự định là mình sẽ đi đâu ạ.

Anh Trần Quốc Khánh: Câu trả lời này tôi xin dành cho ban lãnh đạo quyết định, chứ chúng tôi không quyết định được. Tuy nhiên thì anh chị em sẽ muốn càng ngày sẽ đi được những nơi xa hơn một chút có điều kiện tốt hơn một chút.

Hướng dẫn viên: Nếu được chấm điểm cho chương trình du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm vừa rồi trên thang điểm 10 anh chấm mấy điểm ạ.

Anh Trần Quốc Khánh: Tôi đánh giá chương trình này 9.2 điểm.

Cảm ơn Nissan đã lựa chọn công ty du lịch Khát Vọng Việt!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Công ty ô tô Nissan Việt Nam du lịch biển Cát Bà Hải Phòng

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận