Công ty Kỹ Nghệ May Việt Nam (DHA) du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm

Công ty Kỹ Nghệ May Việt Nam (DHA) du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm

Chương trình: Sầm Sơn
Thời gian: 3 ngày
Số lượng: 800 người
Ngày đi: 19-21/8
Khởi hành: Hà Nội

 

Công ty Kỹ Nghệ May Việt Nam (thuộc tập đoàn DHA) là một công ty chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực may mặc. Tiếp nối thành công của chuyến đi nghỉ mát Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm Công ty Khát Vọng Việt tổ chức cho công ty Ngọc Việt – trực thuộc tập đoàn DHA, DHA quyết định chọn Du lịch Khát Vọng Việt là đơn vị lữ hành tiếp tục tổ chức tour du lịch nghỉ mát cho cán bộ, công nhân viên của công ty Kỹ Nghệ May Việt Nam.

Địa điểm công ty Kỹ Nghệ May Việt Nam lựa chọn cho chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm là miền biển Sầm Sơn tuyệt đẹp. Vẫn là địa điểm du lịch cũ nhưng Khát Vọng Việt đã mang đến cho 800 khách của công ty Kỹ Nghệ May Việt Nam một chuyến nghỉ mát tràn đầy sự mới mẻ, khác biệt. Thay vì ở khách sạn Phúc Anh, đoàn chọn điểm dừng chân nghỉ dưỡng là Khách sạn HTH Rubby và Khách sạn Nhân Đức. Không gian tổ chức buổi Gala Dinner là nhà hàng chuyên tổ chức sự kiện với không gian rộng rãi, hiện đại. Sau khi khám phá miền biển Sầm Sơn xinh đẹp, ngày cuối cùng trong lịch trình, đoàn dừng chân tại Ninh Bình thưởng thức đặc sản dê núi.

Chuyến du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm Khát Vọng Việt tổ chức cho công ty Kỹ Nghệ May Việt Nam được du khách đánh giá cao, hài lòng về chất lượng dịch vụ của tour. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của 800 du khách công ty Ngọc Việt du lịch trong tour du lịch Sầm Sơn 3 ngày nhé!

Video 800 khách DHA Công ty Kỹ Nghệ May du lịch Sầm Sơn

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn đoàn khách Công ty Kỹ Nghệ May Việt Nam (thuộc tập đoàn DHA) tại Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình đến với Sầm Sơn tuyệt đẹp. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý anh/chị trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Công ty Kỹ Nghệ May Việt Nam (DHA) du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm

Bình luận đã đóng.