Công ty Hợp Thành – Phố Nối, Hưng Yên đi Cát Bà

Công ty Hợp Thành – Phố Nối, Hưng Yên đi Cát Bà

Chương trình :  Hà Nội – Cát Bà
Thời gian : 3 ngày 2 đêm
Số lượng : 22 khách
Ngày đi : 30/04 – 02/05
Khởi hành : Hà Nội

“Được biết đến công ty du lịch Khát Vọng Việt thông qua các chương trình tour teambulding, gala sôi động đặc biệt là các chương trình du lịch đến biển Cát Bà. Công ty Hợp Thành chúng tôi đã quyết định lựa chọn Khát Vọng Việt trong dịp nghỉ lễ 30/4 vừa qua.”

“Điểm ấn tượng đầu tiên của chúng tôi đến các bạn là sự trẻ trung và năng động, rất chu đáo cho từng thành viên trong chuyến du lịch. Mọi người trong đoàn đều rất hài lòng về sự phục vụ của các bạn đối với khách hàng. Những ngày lễ như thế này, tuy đông đúc, lộn xộn nhưng các bạn đã tổ chức tour rất chu đáo, lịch trình rõ ràng. Đi lại thuận lợi.”

Dưới đây là một số hình ảnh hướng dẫn viên chụp lại cho Đoàn. Hi vọng gặp lại đoàn trong một thời gian sớm nhất!

Mọi thông tin về chương trình du lịch Cát Bà hoặc các chương trình du lịch khác do Du lịch Khát Vọng Việt tổ chức, các bạn có thể liên hệ qua số Hotline/zalo: 0962 08 3232 – Tham khảo các chương trình du lịch Cát Bà thêm tại đây

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Công ty Hợp Thành – Phố Nối, Hưng Yên đi Cát Bà

Bình luận đã đóng.