Công ty Đại Phát đi tour Cô Tô

Công ty Đại Phát đi tour Cô Tô

Chương trình :  Hà Nội – Cô Tô
Thời gian : 3 ngày 2 đêm
Số lượng : 33 khách
Ngày đi : 13 – 15/06
Khởi hành : Hà Nội

Hành trình khám phá hòn đảo Cô Tô trong dịp tháng 6 vừa qua, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Đại Phát đã có những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị cùng đội ngũ hướng dẫn viên công ty du lịch Khát Vọng Việt. Đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty Đại Phát phần lớn là các thành viên trẻ trung năng động. Du lịch Khát Vọng Việt đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động vui nhộn, gắn kết. Giúp tất cả thành viên có một chuyến du lịch thực sự ý nghĩa.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt đẹp ghi lại chuyến đi của đoàn.

Đoàn công ty Đại Phát đi Cô Tô chụp ảnh kỷ niệm tại đảo Cô Tô

Đoàn được công ty du lịch Khát Vọng Việt tổ chức các hoạt động vui chơi gắn kết, náo nhiệt

Công ty du lịch Khát Vọng Việt cảm ơn sự tin tưởng của công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Đại Phát, cảm ơn các bạn đã lựa chọn Khát Vọng Việt làm đơn vị tổ chức chuyến đi Cô Tô hè năm nay. Chúng tôi hi vọng được phục vụ, gặp gỡ đoàn trong những hành trình tiếp theo.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Công ty Đại Phát đi tour Cô Tô

Bình luận đã đóng.