Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm STARMED du lịch Trà Cổ – Đông Hưng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm STARMED du lịch Trà Cổ - Đông Hưng

Chương trình: Trà Cổ – Đông Hưng
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Số lượng: 150 khách
Ngày đi: 12-15/8
Khởi hành: Hà Nội

 

Du lịch kết hợp hội thảo từ lâu đã là sự lựa chọn của nhiều công ty bởi đây là dịp các thành viên trong công ty vừa có thể nghỉ ngơi, thư giãn, gắn kết với nhau hơn tại một địa điểm du lịch nổi tiếng, vừa là dịp để công ty có thể tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo đặc biệt. Tại Việt Nam, những năm gần đây Du lịch kết hợp hội thảo hay còn gọi là du lịch MICE đã trở thành xu hướng, đặc biệt là đối với các công ty lớn.

Là một trong những tập đoàn dược phẩm lớn hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm STARMED đã quyết định tổ chức tour du lịch Đông Hưng – Trà Cổ 4 ngày 3 đêm là món quà tri ân tới các nhân viên trong công ty, cũng là dịp hội tụ tất cả các nhân viên để cùng nhau tổ chức một cuộc hội thảo có ý nghĩa lớn đối với người tiêu dùng. Du lịch Khát Vọng Việt rất vui mừng khi được đồng hành cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm STARMED trong chuyến du lịch Đông Hưng – Trà Cổ 4 ngày 3 đêm.

LIÊN HỆ NGAY VỚI KAVO TRAVEL – DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT ĐỂ CÓ CHUYẾN DU LỊCH KẾT HỢP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO THÀNH CÔNG

0934 507 489 – 0962 70 5533

 

Hãy cùng Khát Vọng Việt chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đặc biệt, ấn tượng của du khách trong chuyến du lịch Đông Hưng – Trà Cổ 4 ngày 3 đêm nhé:

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm STARMED đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình đến với Đông Hưng – Trà Cổ tuyệt đẹp. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý anh/chị trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm STARMED du lịch Trà Cổ – Đông Hưng

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận