Công ty cổ phần Hawee cơ điện du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm

Đoàn công ty Hawee du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm

Chương trình : Hà Nội – Cát Bà
Thời gian : 3 ngày 2 đêm
Số lượng : 25 người
Ngày đi : 19-21/07/2016

Công ty cổ phần Hawee cơ điện chuyên lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp đặt hệ thống cơ điện tiêu chuẩn, là đối tác tin cậy của các dự án trong lĩnh vực cơ điện. Hawee sở hữu đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm, giỏi đáp ứng tiến độ từ thiết kế, xây dựng và lắp ráp các dự án một cách hoàn chỉnh, toàn diện cho các khách hàng.

Công ty cổ phần Hawee cơ điện với sự phát triển tăng trưởng công ty cùng với chính sách đãi ngộ tốt, hấp dẫn dành cho mỗi nhân viên luôn được các nhân tài tìm đến và trở thành một phần trong hệ thống đội ngũ cán bộ của Công ty. Và ngày 19-21/07/2016 Công ty đã tổ chức cho nhân viên chuyến đi du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm tổ chức tour bởi Công ty du lịch Khát Vọng Việt đã mang đến cho đoàn một chuyến đi thú vị, tuyệt vời với nhiều trải nghiệm tại điểm du lịch đảo Cát Bà như tắm biển tại bãi Cát Cò 1, 2, 3, tham quan khám phá rừng quốc gia Cát Bà, tham quan đảo Khỉ, vịnh Lan Hạ,…và thưởng thức những đặc sản với nhiều món hải sản tươi ngon nổi tiếng của biển đảo Cát Bà như tôm, mực, ghẹ, bề bề, cá, chả mực,….

Hình ảnh đoàn Công ty cổ phần Hawee cơ điện du lịch Cát Bà:

Đoàn công ty Hawee du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêmĐoàn công ty Hawee du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm

Đoàn công ty Hawee du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm

Bài viết hay:

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Công ty cổ phần Hawee cơ điện du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận