Công an huyện Ba Vì và một số thông tin bạn nên biết

Công an huyện Ba Vì
Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Công an huyện Ba Vì là đơn vị đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện Ba Vì. Đây được nhân xét là nhiệm vụ trọng tâm và quan trọng của đội ngũ công an trong quá trình bảo vệ bình yên của địa phương. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thông tin về chức năng, nhiệm vụ cũng như thủ tục giải quyết vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an huyện Ba Vì. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhất. Cùng theo dõi nhé!

Chức năng, nhiệm vụ của công an huyện Ba Vì

Nhiều người chỉ biết Công an là đơn vị giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự thuộc phạm vi mà mình quản lý. Tuy nhiên ngoài chức năng này cơ quan công an còn thực hiện nhiều chức năng, nhiệm vụ chuyên trách khác. Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ của đội ngũ công an Ba Vì nói riêng bạn có thể tham khảo:

  • Tham mưu cho Huyện ủy – Uỷ ban nhân dân huyện Ba Vì về công tác bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật khác;
  • Nắm tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện, tham gia vào quá trình thu thập hồ sơ, giải quyết, xử lý các hành vi trái pháp luật, gây mất trật tự an ninh, an toàn trên địa bàn;
  • Đề xuất với cấp uỷ Đảng, UBND cùng cấp và cơ quan Công an cấp trên về chủ trương, kế hoạch, biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội và tổ chức thực hiện chủ trương, kế hoạch, biện pháp đó;
  • Thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý cư trú, chứng minh nhân dân và các giấy tờ đi lại khác; quản lý vật liệu nổ, vũ khí, công cụ hỗ trợ, phòng cháy, chữa cháy, bảo vệ môi trường, quản lý về an ninh, trật tự đối với ngành, nghề kinh doanh có điều kiện trên địa bàn huyện theo phân cấp và hướng dẫn của Bộ trưởng Bộ Công an;
  • Phối hợp với các ban ngành, đoàn thể duy trì củng cố phát triển phong trào toàn dân bảo vệ an ninh trên địa bàn.
Công an huyện Ba Vì

Công an huyện Ba Vì

Thông tin chi tiết của công an huyện Ba Vì

Nếu có nhu cầu liên lạc với Công An huyện Ba Vì hoặc có vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý bạn có thể căn cứ vào địa chỉ cụ thể dưới đây để có biện pháp giải quyết kịp thời:

– Địa chỉ: Số 282 – Quốc lộ 32, Thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội

– Số điện thoại: 02433.863.047

– Thời gian làm việc

  • Buổi sáng: 7h30 – 11h30
  • Buổi chiều: 13h30 – 17h

– Các ngày làm việc: Các ngày hành chính trong tuần trừ T7, Chủ nhật, các ngày Lễ, Tết,… Ngoài ra công an Ba Vì vẫn có đội ngũ trực ban 24/24 sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết những công việc phát sinh khi người dân có nhu cầu.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng và bổ ích nhất về Công an huyện Ba Vì. Mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về chức năng và nhiệm vụ của đội ngũ công an trong quá trình bảo đảm an ninh trật tự – an toàn xã hội. Đồng thời có liên lạc kịp thời khi gặp tình huống nguy cấp cần giải quyết khi đi tour du lịch Ba Vì.

>> Xem thêm:

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Bình luận đã đóng.