Côn Sơn – Kiếp Bạc – đền thờ Chu Văn An

Côn Sơn Kiếp Bạc

Loại tour: Tour đoàn (áp dụng đoàn 40-45 khách)
Thời gian: 1 ngày
Giá: 190,000/khách
Phương tiện: Ôtô
Khởi hành: Hàng ngày

Lời tựa

Côn Sơn – Kiếp Bạc nổi danh ngàn đời với rừng thông, cây suối và với bao di tích đời xưa để lại. Côn Sơn là nơi đặt đền thờ Vị cao tăng thứ hai của Thiền Phái Trúc Lâm là Huyền Quang Lý Đạo Tái, là nơi du khách thắp hương tưởng nhớ vị anh hùng dân tộc – danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi. Tháng Giêng và tháng Tám du khách hành hương lên Côn Sơn – Kiếp Bạc để tìm về cội nguồn của Thiền Phái Trúc Lâm, về với cội nguồn linh thiêng của lịch sử cha ông qua những di tích thắng cảnh nổi. Côn Sơn – Kiếp Bạc là điểm đến tuyệt vời cho các bạn muốn đi tour sinh viên giá rẻ.
tiếng như chùa Côn Sơn, đền Nguyễn Trãi, Giếng Ngọc, Bàn Cờ Tiên, Thạch Bàn, đền Kiếp Bạc (thờ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn)…

Côn Sơn Kiếp Bạc

Côn Sơn Kiếp Bạc

Lịch trình tour:

05h30: Xe ôtô và hướng dẫn viên của công ty du lịch uy tín Khát Vọng Việt  đón học sinh tại nhà trường, khởi hành đi Côn Sơn – Kiếp Bạc.

07h30: Tới Kiếp Bạc HDV cho học sinh vào thăm quan và nghe thuyết minh về vị anh hùng dân tộc Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn. sau đó đoàn lê xe đi Côn Sơn.

09h30: Đoàn tiếp tục tham quan Côn Sơn, nghe HDV thuyết minh về vị anh hùng Nguyễn Trãi, thăm chùa Côn Sơn, chiêm ngưỡng cây Đại trên 700 tuổi. Leo núi tham Giếng Ngọc, Bàn Thạch, Bàn Cờ Tiên…

11h30: Đoàn tự do ăn trưa tại Côn Sơn.

14h00: Xe đưa  đoàn lên xe đi thăm quan Đền Thờ Chu Văn An. tai đây đoàn thăm quan và nghe thuyết minh về thân thế và sự nghiệp của thầy giáo Chu Văn An.

16h00: Đoàn ra xe về Hưng Yên

18h00: Đoàn về tới điểm hẹn ban đầu – kết thúc chương trình, chia tay  đoàn.

GIÁ VÉ BAO GỒM:

  1. Xe du lịch phục vụ theo chương trình đời mới, điều hòa
  2. Vé thắng cảnh
  3. HDV nhiệt tình kinh nghiệm suốt tuyến
  4. Dụng cụ y tế, thuốc men cần thiết
  5. Bảo hiểm du lịch tối đa 10,000,000/ vụ
  6. Quà tặng: Mũ du lịch của công ty du lịch Khát Vọng Việt, nước uống trên xe 1 bình/ xe

KHÔNG BAO GỒM:

 VAT, chi phí cá nhân,  ăn trưa

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *