Đên đảo Cô Tô – Càng ở càng Không muốn Về

Du lịch Cô Tô ngày càng phát triển với những đầu tư về cơ sở hạ tàng cùng các dịch vụ

Thiên đường du lịch Cô Tô là nơi sở hữu những bãi biển có vẻ đẹp nguyên sơ như Vàn Chải, Hồng Vàn, Bắc Vàn…

Một điều thú vị nếu như bạn đến bãi Tàu Đắm, nếu như gặp may, bạn sẽ thấy một sự thú vị bởi những màn trình diễn của những đàn cá đối.

Đảo Cô Tô là điểm du lịch làm người ta cứ muốn ở lại mãi chẳng muốn về

Cũng vào đầu hè năm ngoái, chúng tôi đã có dịp đi du lịch 3 ngày trên đảo Cô Tô ( thuộc Vân Đồn, Quảng Ninh). Nhưng có lẽ vì khoảng thời gian chưa đủ nhiều nên năm nay sau bao trì hoãn cuối cùng chúng tôi đã quyết định sẽ về lại Cô Tô lần nữa.

Biển đảo Cô Tô trong xanh với nét đẹp quyến rũ

Biển đảo Cô Tô trong xanh với nét đẹp quyến rũ

Huyện đảo Cô Tô chào đón chúng tôi bằng những con gió biển mát lành, những con người thân thiện nơi đây khiến tôi khi mới đặt chân đến đã muốn giá như mình có thể ở nơi đây. Các chị chủ cửa hàng ăn hay những chị giúp việc quanh nhà nghỉ của Cô Tô đã lập tức nhận ra chúng tôi khiến chúng tôi vô cùng ngạc nhiên. Thâm chí có một chị tên Hoa đã giúp tôi nhớ lại câu chuyện năm ngoái tôi bị bỏng nắng nặng nhất trong đoàn khi tôi đến đây năm ngoái.

Con đường Tình Yêu

Con đường Tình Yêu

Khi tôi trở lại, Cô Tô đã khác quá rồi, khiến cho ai trong đoàn cũng phải ngạc nhiên. Đó là những con đường bê tông khi chúng tôi thuê xe đạp để đi quanh huyện. Những con đường mới sạch sẽ, chắn chắn và vì ít người qua lại nên những rặng lau lách mọc ra vươn ra tận lề đường. Điều thú vị khi tới Cô Tô là những con đường nơi đây không có tên. Có chăng thì chỉ là con đường gạch đỏ dài khoảng 3km nằm giữa hàng phi lao, cơ mà cũng chỉ là tên miệng: Đường Tình Yêu.  Tôi nhớ năm ngoái con đường này vẫn còn dang dở một đoạn, nhưng năm nay đã được hoàn chỉnh và là điểm đến của nhiều dân phượt thích cắm trại.

Tham khảo: Tour du lịch khám phá Cô Tô 2 ngày 1 đêm.

Những du khách du lịch Cô Tô dường như ai cũng thích dùng xe đạp làm phương tiện đi lại, vì sẽ rất vô duyên nếu như chúng ta đến đây và phá vỡ sự im lặng của hòn đảo này bằng những tiếng bô của xe máy. Đi xe qua những cánh đồng lúa Cô Tô thơm ngát, ngắm nhìn những chú trâu nhởn nhơ gặm cỏ, những chú cò trắng tung cánh bay khắp cánh đồng.

Những đôi bạn trẻ đèo nhau trên những chiếc xe đạp trông mới ngộ làm sao. Phía trước chàng gò lưng đạp, phía sau nàng ngồi cầm ô, chợt thấy cuộc sống có một thứ gì đó rất thanh bình.  Rong ruổi khắp mọi ngõ ngách Cô Tô bằng xe đạp cuối cùng cũng làm chúng tôi thấm mệt. Đạp xe trở về nhà nghỉ và kết thúc một ngày đầu tiên trong chuỗi khám phá Cô Tô 3 ngày đầy thú vị.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Đên đảo Cô Tô – Càng ở càng Không muốn Về

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận