CLB Khiêu Vũ phường Trung Hòa – Cầu Giấy du lịch Mù Cang Chải

CLB Khiêu Vũ phường Trung Hòa – Cầu Giấy du lịch Mù Cang Chải

Chương trình: Mù Cang Chải
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Số lượng: 20 người
Ngày đi: 27-29/9
Khởi hành: Hà Nội

 

Tour Mù Cang Chải là chương trình du lịch khám phá những dải ruộng bậc thang đẹp nhất vùng tây bắc, khởi hành từ Hà Nội, thời gian 3 ngày 2 đêm, là hành trình đến với những thửa ruộng bậc thang độc đáo mang đậm chất văn hóa mà chỉ có ở vùng núi Tây Bắc và một phần Đông Bắc Việt Nam mới có.

Tháng 9, 10 trong nắng thu rực rỡ, những ruộng lúa óng ả khoe sắc. Đây cũng là thời điểm mà những người thích phượt Mù Cang Chải mong chờ từng ngày, bởi vào cuối tháng 9 đến đầu tháng 10, lúa bắt đầu chín và Mù Cang Chải sẽ trở nên đẹp rực rỡ hơn bất kỳ giai đoạn nào trong năm.

Từ Hà Nội đi Mù Cang Chải (350km) quý khách sẽ đi qua và chụp ảnh những điểm sau :

  • Đồi chè Thanh Sơn
  • Nghĩa Lộ
  • Suối Nước Nóng Tú Lệ
  • Đèo Khau Phạ
  • Điểm dù lượn Khau Phạ
  • Cánh Đồng Lúa
  • Mâm Xôi
  • Đồi Móng Ngựa

Chính vì thế, CLB Khiêu Vũ phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội đã quyết định du lịch Mù Cang Chải 3 ngày 2 đêm để khám phá vẻ đẹp lúa chín của vùng Tây Bắc. CLB đã chọn Du lịch Khát Vọng Việt là đơn vị đồng hành tổ chức tour để có thể tận hưởng những dịch vụ tốt nhất tại Mù Cang Chải. Hãy cùng Khát Vọng Việt chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đặc biệt, ấn tượng của du khách trong chuyến du lịch Mù Cang Chải 3 ngày 2 đêm:

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn CLB Khiêu Vũ phường Trung Hòa – Cầu Giấy tại Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình đến với Mù Cang Chải tuyệt đẹp. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý anh/chị trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về CLB Khiêu Vũ phường Trung Hòa – Cầu Giấy du lịch Mù Cang Chải

Bình luận đã đóng.