Công ty Du Lịch KHÁT VỌNG VIỆT – KAVO TRAVEL❤️là doanh nghiệp lữ hành uy tín tại Hà Nội được khách du lịch cực kỳ yêu mến

CLB Arista Hùng Vương đi du lịch Nha Trang – Đà Lạt

Chương trình: Hà Nội – Nha Trang – Đà Lạt
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Số lượng: 27 người
Ngày đi: 12 – 15/06
Khởi hành: Hà Nội

 

Du lịch Nha Trang – Đà Lạt là hành trình khám phá và nghỉ dưỡng được hầu hết khách du lịch yêu thích. Đến với thành phố biển Nha Trang hay thành phố hoa Đà Lạt, chắc chắn sự hấp dẫn từ khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cho đến ẩm thực phong phú, người dân thân thiện cùng các trải nghiệm thú vị sẽ không làm bất kì du khách nào thất vọng.

Hành trình du lịch 4 ngày 3 đêm của CLB Arista Hùng Vương du lịch Nha Trang – Đà Lạt do Du lịch Khát Vọng Việt tổ chức đã đem lại những dấu ấn khó quên trong lòng mỗi du khách. Cảm ơn CLB Arista Hùng Vương đã tin tưởng lựa chọn Khát Vọng Việt trong hành trình du lịch đáng nhớ bên bạn bè thân yêu!

Cùng điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ của CLB Arista Hùng Vương du lịch Nha Trang – Đà Lạt trong chuyến đi vừa qua nhé!

Đoàn khách Nha Trang – Đà Lạt bắt đầu hành trình du lịch đáng nhớ

Đoàn khách khám phá Vườn hoa Thành phố Đà Lạt

Chụp ảnh lưu niệm tại vườn hoa Đà Lạt

Chụp ảnh lưu niệm tại vườn hoa Đà Lạt

Ghé thăm Thiền Viện Trúc Lâm

Lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân

Không gian chìm trong sương mờ ảo, trong lành

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Nha Trang

Lặn biển ngắm san hô và cá biển

Lặn biển ngắm san hô và cá biển

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn CLB Arista Hùng Vương đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình đến với Nha Trang – Đà Lạt xinh đẹp, trong lành và nên thơ. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý anh/chị  trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

5 / 5 ( 4 votes )
Exit mobile version