CBNV Bệnh viện Thanh Nhàn du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

CBNV BV Thanh Nhàn du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Chương trình : Hà Nội – Khoang Xanh Suối Tiên
Thời gian : 1 ngày
Số lượng : 11 khách
Ngày đi :18/06/2016

Bệnh viện Thanh Nhàn là tiền thân của bệnh xá Mai Hương và trải qua thời gian dài phát triển hiện nay bệnh viện là cơ sở điều trị, đồng thời cũng là cơ sở đào tạo thực hành cho các học sinh, sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp.

Bệnh viện Thanh Nhàn với sự phát triển, cải tiến và nâng cao nhập những kỹ thuật tiên tiến hiện đại như hệ thống xét nghiệm sinh hóa miễn dịch Cobas 6000, máy xét nghiệm sinh học phân tử, máy xét nghiệm nước tiểu Siemens, máy phân tích khí máu b121, máy xét nghiệm sinh hóa AU 640, AU 680,…

Bệnh viện đáp ứng hầu hết các dịch vụ y tế cho nhu cầu chăm sóc, khám chữa bệnh của bệnh nhân với các dịch vụ như đơn nguyên cơ xương khớp, phục hồi chức năng, khám chữa bệnh thần kinh, điều trị các bệnh về mắt, điều trị bệnh về da liễu, giải phẫu bệnh,…

Vào ngày 18/06/2016, Các cán bộ công nhân viên chức bệnh viện Thanh Nhàn đã có một chuyến du lịch Khoang Xanh Suối Tiên vô cùng thú vị và hấp dẫn được tổ chức bởi Công ty du lịch Khát Vọng Việt. Mỗi thành viên trong đoàn đều cảm nhận được điều tuyệt vời từ chuyến đi với nhiều trải nghiệm vui vẻ, ý nghĩa.

Hình ảnh đoàn tại khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên:

CBNV BV Thanh Nhàn du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

CBNV BV Thanh Nhàn du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên- một điểm du lịch thơ mộng và hoang sơ nằm tại Ba Vì. Đến điểm du lịch nổi tiếng này, du khách sẽ được tận hưởng không gian thiên nhiên núi rừng trùng điệp, đẹp trữ tình và đặc biệt là được tham gia vào nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về CBNV Bệnh viện Thanh Nhàn du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận