Giới thiệu Catba Island Resort & Spa

Catba Island Resort & Spa

Catba Island Resort & Spa là một khu nghỉ dưỡng được nhiều người ưa chuộng khi đi du lịch đảo Cát Bà. Nơi đây là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc của Pháp với nét truyền thống của Việt Nam.

Catba Island Resort & Spa

Catba Island Resort & Spa

Xem thêm:

Catba Island Resort & Spa bao gồm 165 phòng với không gian rộng rãi, thoải mái được thiết kế từ gỗ tạo nên sự ấm cúng và thanh lịch đạt chuẩn 4 sao quốc tế.

Nhà hàng Seashore của khu nghỉ dưỡng chuyên phục vụ các món Á Âu cùng những bữa tiệc buffe hấp dẫn với sức chứa 500 người.

Bể bơi lớn Splash pool của Catba Island Resort & Spa chuyên được sử dụng để tổ chức những bữa tiệc cùng sự kiện hay cả những tiệc buffe và đồ nướng ngoài trời.

Bể bơi ngoài trời rộng lớn chuyên tổ chức các bữa tiệc buffe và đồ nướng

Bể bơi ngoài trời rộng lớn chuyên tổ chức các bữa tiệc buffe và đồ nướng

Bar Cướp biển là một điểm đặc biệt của khu nghỉ dưỡng Cát Bà Island được thiết kế một cách đầy ấn tượng ở dưới hầm. Nơi đây chuyên để phục vụ du khách những ly rượu và cocktail thơm ngon cùng một phòng VIP riêng.

Khu nghỉ dưỡng gồm 2 phòng họp Pacific hall và Fun Pub chuyên để phục vụ các buổi hội nghị, hội thảo được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại với sức chứa từ 30 – 300 người, có thể sắp xếp theo nhiều kiểu: kiểu lớp học, kiểu chữ U, kiểu 2 chữ U, kiểu nhà hát.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và những dịch vụ chất lượng cao chắc chắn Catba Island Resort & Spa sẽ là một địa điểm đáng tin cậy cho các du khách đến Cát Bà.

Có thể bạn muốn biết: Danh sách các Resort tại Cát Bà

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Giới thiệu Catba Island Resort & Spa

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận