Biển Thiên Cầm – Xa để rồi nhớ

Biển Thiên Cầm – Xa để rồi nhớ

Thiên Cầm là vùng du lịch biển đầy hứa hẹn của Hà Tĩnh. Du lịch biển Thiên Cầm hiện nay đang bước đầu được đưa vào khai thác và bước đầu đạt được nhiều thành tựu du lịch.

Biển Thiên Cầm hoang sơDu lịch biển  Thiên Cầm hoang sơ 2021

Bài viết hữu ích:

Biển Thiên Cầm cách thị xã Hà Tĩnh 20km, về hướng Đông Nam, Thiên Cầm là một khu du lịch đang được phát triển thuộc xã Cẩm Hoà. Biển Thiên Cầm có 3 bãi tắm, mỗi bãi tắm lại có một vẻ đẹp riêng không lẫn với nhau. Những bãi cát trải dài, nước biển màu ngọc bích, gió biển thổi nhẹ rì rào, những hải sản độc đáo và quý hiếm. Xung quanh Thiên Cầm có nhiều địa điểm để du khách có thể tham quan như Hòn Én, Hòn Bớc cùng với một bãi đá kỳ thú.

Trên hành trình đi tới Thiên Cầm du khách có thể tham quan khu lưu niệm cụ Nguyễn Du, hay ghé thăm khu di tích ngã ba Đồng Lộc, một trong những địa danh nói lên sự anh hùng dân tộc của dân tộc ta, nơi 10 cô gái đã nằm xuống trong cuộc chiến tranh chống Mỹ.

Với nhiều điều kiện thuận lợi đó, trong những năm trở lại đây biển Thiên Cầm mặc dù vẫn chưa đạt đến độ sầm uất như biển Cửa Lò nhưng đang vươn lên thành địa điểm du lịch của miền Trung và thu hút đông đảo khách du lịch trong nước tới khám phá vẻ đẹp hoang sơ, một không gian yên tĩnh nơi cửa biển, một không khí trong lành với những làn gió biển từ xa thổi vào.

Bên cạnh đó, để tránh tình trạng chặt chém khách du lịch khi tới đây, cũng là để nâng cao ý thức người dân kinh doanh tại bãi biển Thiên Cầm, ban quản lý khu du lịch Thiên Cầm cũng đã thường xuyên nhắc nhở các hộ kinh doanh, hay công bố hẳn số điện thoại trên những tấm biển treo dọc tuyến đường bộ để du khách có thể kịp thời phản ánh thông tin về sự cố nếu xảy ra trong quá trình khám phá nơi đây. Người dân nơi đây rất thật thà và thân thiên với khách du lịch, hơn nữa tình hình an ninh trật tự nơi đây cũng khá tốt nên là một điểm để du khách có thể đặt niềm tin khi du lịch Thiên Cầm.

Bạn hãy cùng Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chúng tôi tham gia tour Thiên Cầm 3 ngày để lắng nghe tiếng sóng biển Thiên Cầm rì rào, thưởng thức những món hải sản Thiên Cầm, gặp gỡ những người dân Thiên Cầm thân thiện. Sẽ là một kỷ niệm đẹp cho bạn về sau này.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Biển Thiên Cầm – Xa để rồi nhớ

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận