Biển Thiên Cầm Hà Tĩnh – Đẹp và giàu tiềm năng

Biển Thiên Cầm Hà Tĩnh – Đẹp và giàu tiềm năng

Thiên nhiên ưu ái cho Hà Tĩnh nhiều bãi tắm đẹp: Xuân Thành ( Nghi Xuân ) , Thạch Hải ( Thạch Hà ) , Kỳ Xuân ( Kỳ Anh )… Trong số đó , Thiên Cầm ( Cẩm Xuyên ) được nhiều du khách trong và ngoài tỉnh biết đến là một điểm du lịch – tắm biển – nghỉ dưỡng lý thú.

Bãi biển Thiên CầmKhu du lịch bãi biển Thiên Cầm Hà Tĩnh – Du lịch Thiên Cầm

Xem thêm:

Cách TP Hà Tĩnh tầm 20 km về phía Đông Nam , bãi tắm Thiên Cầm là điểm đến quyến rũ , cuốn hút nhiều người dân , đặc biệt , trong những ngày cuối tuần với cái nóng gần chạm đích 40oC.Thiên Cầm không chỉ cuốn hút du khách bởi bãi cát trắng trải dài , bởi màu nước xanh bích ngọc mà còn bởi cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ , sự phối hợp cực kì giữa biển – đảo và núi.

Nhắc đến Thiên Cầm , nhiều người nhớ ngay đến Hòn Én – một đảo nhỏ trông như bàn tay che chở cho ngư gia vạn chài tránh khỏi giông tố , bão bùng của biển cả từ bao đời nay. Hết Hòn Én lại đến Hòn Bớc , đều là những đảo gần bờ , du khách có thể tiện đường ghé thăm mà không thèm mất nhiều thời gian. Trước khi thả mình nghỉ ngơi trong làn nước biển mát lành , du khách có thể bách bộ lên núi Cầm Sơn có độ cao 108m so với mực nước biển để chiêm ngưỡng hết quang cảnh của bãi biển này. Du khách cũng có thể ghé chùa Yên Lạc để chiêm ngưỡng bộ tranh “Thập Điện Diêm Vương” nổi tiếng.

Thiên Cầm đẹp mà không đơn điệu là vậy! Chính bởi những tiềm năng thiên nhiên tặng thưởng mà Khu du lịch Thiên Cầm đã được UBND tỉnh duyệt đồ án quy hoạch thành khu du lịch nhà nước và là một trong 46 khu du lịch nhà nước trọng điểm của cả nước.

Không chỉ Thiên Cầm mà các bãi tắm khác như Thạch Hải , Thạch Bằng , Kỳ Xuân , Xuân Thành… cũng được đầu tư phát triển du lịch. Những năm gần đây , Hà Tĩnh đã tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch như hệ thống đô thị , tăng cường quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm… Nguồn nhân lực phục vụ du lịch cũng được đào tạo , bồi dưỡng.Công tác tuyên truyền , truyền bá hình ảnh , giới thiệu du lịch biển được mở mang. Phát triển du lịch biển , đảo là hướng chiến lược quan trọng trong định hướng phát triển. Hà Tĩnh đã nhanh chóng bắt kịp khuynh hướng chung và tập trung khai thác hết những tiềm năng còn bỏ ngỏ , coi đây là thế mạnh của Thiên Cầm.

Cùng chúng tôi đặt một tour du lịch Thiên Cầm 4 ngày 3 đêm để thấy Thiên Cầm đẹp như thế nào.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Biển Thiên Cầm Hà Tĩnh – Đẹp và giàu tiềm năng

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận