Biển Thạch Hải – Hà Tĩnh khai trương mùa du lịch 2014

Biển Thạch Hải – Hà Tĩnh khai trương mùa du lịch 2014

Sáng 30/4/2014 dưới sự phối hợp của UBND huyện Thạch Hà và xã Thạch Hải đã tổ chức lễ khai trương mùa du lịch biển Thạch Hải 2014. Tới dự có nhiều đồng chí cán bộ công nhân viên chức trên toàn tỉnh, các đồng chí lãnh đạo cơ quan, ban nghành đoàn thể cấp huyênj, xã thị trấn, và khoảng 6000 du khách tới đây tham dự.

Biển Thạch HảiBiển Thạch Hải, bãi biển cách khu du lịch bãi biển Thiên Cầm không xa

Cùng với lễ khai trương mùa du lịch Thiên Cầm thì lễ khai trương mùa du lịch biển Thạch Hải năm nay gồm nhiều hoạt động văn hóa và nghệ thuật, thể thao như: Màn lễ trống khai trương hội, các chương trình văn nghệ ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước cùng tình yêu biển đảo. Song song với đó là các hoạt động thể thao như giải bóng chuyền nam công chức, cùng giải kéo co nữ, cùng giải đánh cờ người của hội người cao tuổi đã hấp dẫn rất nhiều du khách.

Bãi tắm Thạch Hải được UBND tỉnh Hà Tĩnh phê duyệt và tiến hành quy hoạch theo quyết định 314/ QĐ-UBND vào ngày 8 tháng 2 năm 2003. Nhưng vì trong nhiều năm qua bãi tắm nằm trong vùng quy hoạch khai thác sắt nên bị tàm dừng đầu tư phát triển. Nay đã được quy hoạch lại và là cơ hội cho huyện Thạch Hà và xã Thạch Hải tập trung nguồn lực phát triển tiền năng du lịch biển Thạch Hải. Để cùng với du lịch Thiên Cầm và du lịch biển Thạch Hải sẽ được đông đảo du khách thập phương biết đến.

Thạch Hải cách thành phố Hà Tĩnh khoảng 10km, vì vậy bạn chỉ cần hơn 10 phút đi xe máy hoặc ô tô là du khách du lịch Thiên Cầm 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội cũng có thể tới đây trong khoảng thời gian ngắn. Được đến bãi biển thơ mộng và cùng thưởng thức những món ăn đặc sản biển và vẻ đẹp hoang sơ trong lành của biển Thạch Hải. Hà Tĩnh đang có chủ trương phát triển du lịch biển Thạch Hải kết hợp với du lịch Thiên Cầm là mũi nhọn cho phát triển du lịch của tỉnh.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Biển Thạch Hải – Hà Tĩnh khai trương mùa du lịch 2014

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận