Công ty Du Lịch KHÁT VỌNG VIỆT – KAVO TRAVEL❤️là doanh nghiệp lữ hành uy tín tại Hà Nội được khách du lịch cực kỳ yêu mến

Bến Bính đi Cát Bà như thế nào? Các tàu chạy từ Bến Bính

Từ Bến Bính đi Cát Bà là cung đường được rất nhiều du khách yêu thích và mê mẩn. Giữa một biển trời sóng nước mênh mông, sự bao la vô tận của cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ như một chuỗi cảm xúc đưa con người về với kỷ niệm, có những phút giây lắng đọng của tâm hồn.

Tại bài viết này, hãy cùng Du lịch Khát Vọng Việt tìm về những cảm xúc, hoài niệm của du khách về hành trình bến Bính đi Cát Bà. Di chuyển từ bến Bính đi Cát Bà hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những ấn tượng, trải nghiệm không bao giờ quên, đừng bỏ lỡ nhé!

CẬP NHẬT: Du khách lưu ý, từ ngày 1/10/2019, bến Bính Hải Phòng chính thức dừng hoạt động!

Thông tin chung về Bến Bính đi Cát Bà

Bến Bính là địa danh quen thuộc gắn với bao hồi ức, kỉ niệm của người dân Hải Phòng nói riêng và của người dân các tỉnh, thành phố gần đó nói chung. Bến Bính là địa điểm thuộc cầu Bính phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành Phố Hải Phòng. Vì khoảng cách từ bến Bính đến đảo Cát bà mất một khoảng thời gian nhất định, vì vậy du khách phải sắp xếp lịch trình đầy đủ, hạn chế sự chênh lệch thời gian. Từ bến Bính xuôi theo sự bao la của dòng nước, cái bất tận của trời xanh du khách có thể ghé thăm nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Cát Bà,..

Sở dĩ hầu hết du khách đều chọn lộ trình xuất phát từ bến Bính đi Cát Bà vì nó mang đến cho du khách cảm giác tận hưởng, hòa nhập vào cảnh sắc thiên nhiên nơi đây. Di chuyển bằng cung đường này du khách có thể quan sát được nhiều cảnh quan xung quanh, có không gian rộng mở để cho ra đời những khung hình đẹp. Hơn hết chất lượng cùng độ an toàn của các tàu di chuyển từ Bến Bính đem đến sự hài lòng, niềm tin từ du khách.

Phà và tàu xuất phát từ Bến Bính

Bài viết hay:

Cách di chuyển đến Bến Bính để đi Cát Bà

Lộ trình xuất phát từ Hải Phòng

Nếu di chuyển từ Hải Phòng bạn có thể lựa chọn các phương tiện di chuyển như taxi, xe ôm, xe máy để đến bến Bính. Tùy thuộc vào mỗi địa điểm bạn xuất phát sẽ có cung đường khác nhau và giá dịch vụ sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng phương tiện cá nhân thì nên sử dụng xe máy vì tàu cao tốc tại bến Bính chỉ cho gửi xe máy lên tàu cùng, đi ô tô riêng bạn sẽ mất thêm khoản phí gửi xe.

Hình thức di chuyển bằng phương tiện cá nhân chỉ dành cho những du khách có thông tin chi tiết về lộ trình, có phương tiện di chuyển đồng thời tay lái phải vững vàng.

Lộ trình xuất phát từ các tỉnh khác

Nếu bạn xuất phát từ các tỉnh lân cận bạn sẽ có 2 lựa chọn như sau: bạn có thể bắt xe khách đến bến xe Cầu Rào, Hải Phòng hoặc bắt xe khách đến bến xe Niệm Nghĩa. Một lời khuyên dành cho bạn đó là, bạn nên bắt xe đến bến xe Niệm Nghĩa vì khoảng cách từ bến xe đến Bến Bính khoảng 4 km còn cầu Rào là 15 km.

Việc lựa chọn di chuyển đến bến xe Niệm Nghĩa giúp du khách tiết kiệm được số tiền di chuyển bằng xe ôm, taxi. Ngược lại nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân bạn cần cập nhật hệ thống định vị để có lộ trình di chuyển thuận tiện nhất.

Xe khách giường nằm đảm bảo đem lại sự thoải mái cho chuyến đi dài của bạn

Thông tin tàu từ Bến Bính đi Cát Bà

Khi du khách di chuyển đến Bến Bính, tại đây bạn cần mua vé tàu và chờ đợi tàu xuất bến, nếu bạn muốn gửi xe lên tàu cần phải liên hệ với ban quản lý để kịp thời tuân thủ các yêu cầu, nguyên tắc khi cho phương tiện lên tàu. Một số thông tin tàu di chuyển theo lộ trình từ bến Bính đến Cát Bà mà bạn không nên bỏ qua:

Tàu 8 (Vip Tour)

Tàu Mekong Hoàng Yến

Tàu Catba Island

Tàu cao tốc tiết kiệm đáng kể thời gian ra đảo Cát Bà

Ngoài việc di chuyển bằng tàu cánh ngầm từ bến Bính đi Cát Bà du khách có thể tham khảo các loại hình di chuyển phổ biến ở nơi đây để đến Cát Bà như sau:

Phà Tuần Châu lựa chọn thứ hai vô cùng tiện lợi để đến đảo Cát Bà

Một số lưu ý về lộ trình Bến Bính đi Cát Bà

Di chuyển từ bến Bính đi Cát Bà hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những ấn tượng, trải nghiệm không bao giờ quên. Du lịch Khát Vọng Việt hi vọng rằng du khách có những phút giây tuyệt vời nhất trong hành trình từ bến Bính đến đảo Cát Bà xinh đẹp, ấn tượng.

3.7 / 5 ( 3 votes )
Exit mobile version