Đến Hải Hòa thưởng thức những món ăn ngon làm từ mực.

Mực trứng chiên giòn

Đến với du lịch biển Hải Hòa , ngoài việc tận hưởng không khí trong lành của một vùng biển hoang sơ, sự yên bình , thơ mộng khi được đắm mình trong làn nước trong vắt, mát lạnh và đi dạo trên biển , dưỡi những tia nắng sớm lung linh mỗi khi bình minh tới. Bạn còn được thưởng thức những món ăn vô cùng thơm ngon, dân dã của vùng biển thú vị này. Đặc biệt là những món ăn được mệnh danh là ngon nhất của hải sản Việt Nam. 

Xin giới thiệu nhứng món ngon làm từ Mực.

Con Mực luôn là một món hải sản được ưa thích và không bao giờ vắng mặt trong các bữa ăn của du khách bởi sự thơm ngon và đa dạng về cách chế biến của nó.

chả mực

chả mực giã tay

mực hấp

Mực hấp.

mực một nắng nướng than hoa

Mực một nắng nướng than hoa.

Mực nhồi hấp

Mực nhồi hấp

Mực nộm xoài xanh

Mực nộm xoài xanh

Mực ống chiên xù

Mực trứng chiên xù

Mực sốt sa tế

Mực sốt sa tế

Mực trứng chiên giòn

Mực trứng chiên giòn

Mực xào rau củ

Mực xào rau củ

Ngoài món mực thì Hải Hòa còn rất nhiều món ăn hấp dẫn khác như Tôm hùm thơm ngon, nộm sữa với là sung, gỏi sứa chấm nước sốt nóng …. Đang đợi các bạn thưởng thức đấy!

Tham khảo:

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.