Khu nghỉ dưỡng Hùng Lâm đảo Quan Lạn

Khu nghỉ dưỡng Hùng Lâm Quan Lạn

Khu nghỉ dưỡng Hùng Lâm có diện tích gần 400m2, gồm 1 nhà sàn, 2 nhà tầng, 7 phòng nghỉ, 1 nhà ăn lớn và 5 dãy nhà nghỉ mini có thể phục vụ khoảng 100 khách nghỉ cùng 300 khách ăn.

Khu nghỉ dưỡng Hùng Lâm Quan Lạn

Khu nghỉ dưỡng Hùng Lâm Quan Lạn

Tất cả các phòng của khách sạn đều được thiết kế với không gian thoáng mát, rộng rãi, đầy đủ những trang bị cần thiết cho khách hàng. Thực đơn trong nhà hàng khách sạn chủ yếu là đặc sản biển Quan Lạn như tôm, cá, mực, hải sâm,…được chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Hơn nữa, buổi tối, khu nghĩ dưỡng còn tổ chức những chương trình giao lưu văn nghệ độc đáo theo nhu cầu của du khách, tạo cho chuyến đi thêm nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó quên.

Nếu muốn thưởng thức mắm cà ghim đảo Quan Lạn thì click: https://dulichkhatvongviet.com/quan-lan/am-thuc-quan-lan/mam-ca-ghim-mon-an-khong-the-bo-lo-tai-dao-quan-lan/

Nhà sàn của Hùng Lâm resort đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách

Nhà sàn của Hùng Lâm resort đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách

Không chỉ thế, đến với khu nghỉ dưỡng Hùng Lâm, du khách còn có thể đi thăm đình Quan Lạn với lễ hội chèo bơi được tổ chức vào 18/6 âm lịch hàng năm.

Hiện nay, khu du lịch sinh thái Hùng Lâm đang trong quá trình mở rộng và nâng cấp, hứa hẹn trong thời gian tới sẽ trở nên quy mô và khang trang hơn rất nhiều.

Hy vọng rằng với tất cả những yếu tố đó, khu nghỉ dưỡng Hùng Lâm sẽ góp phần tạo nên một chuyến đi du lịch đảo Quan Lạn đáng nhớ cho du khách.

 


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI