Giới thiệu khu du lịch đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô con

Một trong những địa điểm mà Du lịch Khát Vọng Việt hôm nay muốn giới thiệu với bạn đó là huyện đảo Cô Tô, một huyện đảo nhỏ thuộc Quảng Ninh và đang được tập trung quy hoạch trở thành một khu du lịch thu hút du khách. Hiện Du lịch Khát Vọng Việt cũng đang cung cấp rất nhiều tour du lịch Cô Tô, bạn có thể xem tại: https://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-co-to/

Bãi biển Vàn Chảy

Bãi biển Vàn Chảy

Đảo Cô Tô xinh đẹp là một thiên đường du lịch biển của miền Bắc

Cô Tô có những con đường ghập ghềnh của sỏi đá và những vết mòn giữa đám cỏ xanh ít người qua lại đã đem lại một niềm háo hức trải nghiệm du lịch của rất nhiều phượt thủ tới ngọn hải đăng của Cô Tô. Đến với Cô Tô và được leo lên đỉnh ngọn hải đăng bạn sẽ thấy cả một huyện đảo Cô Tô xanh và rực rỡ giữa một màu trời xanh biếc.

Cô Tô có những rừng cây nối tiếp nhau, băng qua đó là những con đường nhỏ đi men theo vách núi, những cánh đồng mạ còn non xanh cả một khoảng trời. Xa xa một chút là đảo Cô Tô Con còn vắng lắm những bước chân người, nơi chỉ có muông thú tề tựu với những anh bộ đội đang canh gác một cơ sở quân đội tại đây.

Tham khảo: Tour du lịch đảo Cô Tô 3 ngày.

Đảo Thanh Lân như một dãy núi với bao quanh là những dải cát trắng xóa làm nó nổi bật như một chiếc vòng ngọc trai khổng lồ vậy. Cũng từ chân ngọn hải đăng và đi khoảng 15 phút bạn sẽ tới một cảng quân sự có tên Bắc Vàn, nằm ở tận cùng mũi bắc Cô Tô và đã từ lâu lắm rồi chưa có con thuyền nào cập bến này. Đứng tại cảng Bắc Vàn bạn sẽ nhìn thấy đảo Cô Tô Con rất rõ. Và với nửa tiếng đi thuyền thì bạn đã có thể đặt chân tới Cô Tô Con và khám phá thiên nhiên hoang dã hoặc đốt lửa trại tại Cô Tô Con.

Đảo Cô Tô con

Đảo Cô Tô con

Sâu hơn chút nữa là bãi Bắc Vàn với một vùng nước lặng bao lâu nay vẫn là nơi chốn neo tựa của thuyền bè tránh bão. Bãi Bắc Vàn có nhiều bãi đá ngầm, rồi lại nổi trên mặt biển khiến cảnh sắc rất đỗi tự nhiên và hoang sơ.

Cô Tô cũng có hai bãi biển hiện đang có hai bãi biển tuyệt đẹp đã đưa vào khai thác là bãi Vàn Chải nằm ở phía Tây và bãi Hồng Vàn nằm ở phía Đông. Cả hai bãi đều là nơi nước lặng và trong vắt, có thể nhìn thấy những viên đá dưới đáy với thảm nước xanh ngắt. Chắc chắn nếu tới đây du khách sẽ có những buổi tắm biển rất thích thú.

Cô Tô đã, đang và sẽ còn phát triển rất nhiều trong tương lai gần. Vì với tiềm năng của Cô Tô còn rất nhiều và chưa đưa vào khai thác hết được. Nếu bạn thật sự đang tò mò về Cô Tô có thể cùng Du lịch Khát Vọng Việt tham gia vào tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm giá rẻ. Chuyến đi sẽ giúp bạn có thể tận mắt nhìn thấy đảo Cô Tô đẹp đến như nào.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.