Đắm chìm trong Vũ điệu lửa Bharatanatyam khi đi du lịch Singapore

Những tư thế "lửa"

Singapore không chỉ mang vẻ đẹp thiên đường của thiên nhiên mà nơi đây còn có một  bề dày truyền thống văn hóa cực kì đặc sắc và vũ điệu lửa Bharatanatyam là một trong những thành phần tạo nên nét đặc sắc đó.

Vũ điệu lửa Bharatanatyam

Vũ điệu lửa Bharatanatyam

Vũ điệu lửa Bharatanatyam là vũ điệu truyền thống cổ xưa xuất phát từ Ấn Độ và được biết đến là Kinh Veda thứ 5, bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào từng động tác của Vũ điệu lửa Bharatanatyam khi đi du lịch Singapore đến khu Tiểu Ấn.

Vũ điệu lửa Bharatanatyam là sự kết hợp tuyệt hảo của 3 yếu tố là âm nhạc, động tác và giai điệu để tạo nên những tư thế đẹp như tượng, dứt khoát nhưng vô cùng uyển chuyển và duyên dáng. Khi xem vũ điệu lửa Bharatanatyam chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thần bí của lửa qua từng động tác múa của các vũ công.

Nếu đi du lịch Singapore thưởng thức Vũ Điệu lửa Bharatanatyam và nếu bạn là người yêu nghệ thuật thì mình nghĩ đường link https://dulichkhatvongviet.com/tin-tuc/dia-diem-du-lich/dam-chim-trong-the-gioi-nghe-thuat-cua-nhung-khach-san-o-singapore/ sẽ hữu ích với bạn để có thể lựa chọn một khách sạn mang đậm chất nghệ thuật tại Singapore đấy.

Khi biểu diễn vũ điệu lửa, mỗi vũ công sẽ thể hiện tư thế cân bằng với sự dẻo dai tựa như một ngọn lửa đang nhảy múa theo điệu nhạc vậy. Để trở thành một vũ công chuyên nghiệp của vũ điệu lửa thì người ta sẽ trải qua một khóa học đào tạo cực kì khắt khe tại Hội Mỹ Thuật Ấn Độ Singapore sau đó thì những vũ công này sẽ được biểu diễn tại những ngôi đền của Khu Tiểu Ấn như là đền Sri Srinivasa Perumal.

Vũ điệu lửa Bharatanatyam

Những tư thế “lửa”

Ngoài việc xem vũ điệu lửa Bharatanatyam thì khi đi du lịch Singapore từ Hà Nội bạn còn được thưởng thức một nền ẩm thực vô cùng đặc trưng và độc đáo của người gốc Ấn sinh sống tại Singapore nữa đó, để biết thêm về những món ăn đặc biệt của Singapore bạn có thể nhấp chuột vào đường link:  https://dulichkhatvongviet.com/tin-tuc/kinh-nghiem-du-lich/nhung-mon-an-dac-biet-nen-thu-khi-di-du-lich-singapore/

Chúc bạn có 1 tour du lịch Singapore đắm mình trong vũ điệu lửa Bharatanatyam vui vẻ!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Đắm chìm trong Vũ điệu lửa Bharatanatyam khi đi du lịch Singapore

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận