Công ty Du Lịch KHÁT VỌNG VIỆT – KAVO TRAVEL❤️là doanh nghiệp lữ hành uy tín tại Hà Nội được khách du lịch cực kỳ yêu mến

Gia đình chị Vân đi tour Hà Nội – Sapa

Chương trình :  Hà Nội – Sapa
Thời gian : 3 ngày 2 đêm
Số lượng : 12 khách
Ngày đi : 14/04 – 16/04
Khởi hành : Hà Nội

“Đến Sapa vào dịp hè, thế nhưng thời tiết lại âm u. May mắn thay khung cản Sapa vẫn đẹp, không khí se se lạnh và náo nhiệt, xóa tan cơn nắng oi bức ở khắp mọi miền. Cảm ơn du lịch Khát Vọng Việt, các bạn đã cho đoàn cho tôi những kỷ niệm đẹp về mảnh đất Sapa với những hành trình thú vị, đáng nhớ. Cảm ơn bạn hướng dẫn viên, bác tài luôn nhiệt tình trong từng chặng đường, chăm lo quan tâm đến bữa ăn và giấc ngủ của những thành viên trong đoàn.

Chắc chắn trong thời gian ngắn tối chúng tôi lại gặp các bạn trong một chuyến đi biển, chuyến đi nghĩ dưỡng chúng tôi đã lên lịch cho cuối mùa hè này.

Cảm ơn đoàn du khách gia đình chị Hoa (Hà Nội) đã lựa chọn công ty du lịch Khát Vọng Việt trong chuyến du lịch Sapa vừa qua. Công ty du lịch Khát Vọng Việt mong sớm được phục vụ đoàn gia đình chị trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin về tour du lịch Sapa và các hành trình khác các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đường link này.

5 / 5 ( 1 vote )
Exit mobile version