Visa đi du lịch Trung Quốc giá rẻ

Mẫu visa đi du lịch Trung Quốc
  • Visa: Trung Quốc
  • Loại visa: 3 tháng 1 lần
  • Thời gian làm: 8 ngày
  • Thời gian lưu trú: 30 ngày
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng

Công ty du lịch Khát Vọng Việt là đơn vị chuyên tư vấn miễn phí và cung cấp hồ sơ xin làm visa đi Trung Quốc cho quý khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi đại diện khách hàng đứng ra nộp hồ sơ xin làm visa đi Trung Quốc cho các cơ quan Nhà Nước chính vì vậy quý khách sẽ không mất thời gian làm các thủ tục hành chính. Dịch vụ của công ty đảm bảo nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp nhất. Khách hàng có nhu cầu có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mẫu visa đi du lịch Trung Quốc

Mẫu visa đi du lịch Trung Quốc

Hồ sơ xin visa đi du lịch Trung Quốc gồm có:

  • Hộ chiếu (còn giá trị trên 6 tháng)
  • Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (liên hệ với du lịch Khát Vọng Việt để lấy mẫu đơn xin visa).
  • Hai ảnh 4×6 (ảnh chụp trong thời gian gần nhất)
  • Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký cấp visa L (du lịch): yêu cầu phải có chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch, phải chứng minh có đủ phí chi tiêu để đến du lịch tại Trung Quốc

Lưu ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ chịu tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo thời gian yêu cầu.
  • Khi đã nhập cảnh vào Trung Quốc, bạn không được phép chuyển đổi mục đích chuyến đi.

BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI