Khách sạn Hoàng tử ở Cát Bà

Khách sạn Các Hoàng Tử

Khách sạn: Các Hoàng Tử (Princes)
Tiêu chuẩn: 3 sao
Địa chỉ: 303 Núi Ngọc, Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.
Email: sales@catbaprinceshotel.com
Giá: Liên hê

Khách sạn Các Hoàng Tử, Cát Bà

Khách sạn Các Hoàng Tử, Cát Bà

Khách sạn các Hoàng tử tọa lạc giữa trung tâm khu du lịch Cát Bà. Tại đây, bạn có thể dễ dàng đi tham quan thắng cảnh hay mua sắm. Khách sạn Cát Bà Princes với kiểu dáng đẹp mắt sở hữu một vị trí rất thuận tiện và hấp dẫn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trình độ.

Cơ sở vật chất của khách sạn bao gồm 80 phòng ngủ được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cũng như giải trí của du khách. Khách sạn có các loại phòng để Quý khách có thể lựa chọn như: Standard, Superior, Deluxe, Suite or Family Deluxe.

Xem chi tiết các tour Cát Bà

 

 

Khách sạn Các Hoàng Tử

Khách sạn Các Hoàng Tử

Cơ sở vật chất của khách sạn bao gồm 80 phòng đầy đủ tiện nghi hiện đại cùng nhà hàng & bar, trung tâm thương vụ cùng nhiều dịch vụ khác phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cũng như giải trí của du khách.

 

Ngoài ra, khách sạn cũng có phòng hội thảo 150 chỗ đồng bộ, dịch vụ email, internet, hệ thống âm thanh tiêu chuẩn quốc tế. Dịch vụ xông hơi(khô, ướt), mát xa, bể xục nóng lạnh. Các loại hình vui chơi giải trí như: bia, quầy bar, karaoke, chèo thuyền kayak trên Vịnh Lan Hạ, du thuyền thắng cảnh Vịnh Lan Hạ, Hạ Long.

Tham khảo vé xe khách Hà Nội Cát Bà

Chính Sách

– Nhận phòng: 14h00
– Trả phòng: 12h00
– Chính sách cho trẻ em:
+ Dưới 6 tuổi: Miễn phí tiền phòng, ăn sáng, ngủ cùng giường bố mẹ
+ Từ 6 đến 12 tuổi: Miễn phí tiền phòng. Phụ thu ăn sáng
+ Trên 12 tuổi: Kê thêm extra bed

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.