Kinh nghiệm du lịch Cô Tô dịp 30/4

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô dịp 30/4

Từ nhiều năm trở lại đây, 30/4 là dịp lễ dài ngày và cũng là lúc nhu cầu du lịch của khách du lịch tăng cao. Du lịch Cô Tô 30/4 cũng là điều mà nhiều du khách nghĩ tới cho kỳ nghỉ dài ngày của mình. Đặc điểm của khách du lịch vào những ngày này thì Cô Tô sẽ rất đông. Hãy cùng Du lịch Khát Vọng Việt tìm hiểu một chút về kinh nghiệm du lịch Cô Tô trong những ngày lễ lớn này.

Cảng Cô TôCảng Cô Tô

Ăn uống tại Cô Tô bạn có thể ăn tại nhà hàng Úy Thanh, giá cả tại tương đồi hợp lý. Trường hợp bạn đi đông thì cần gọi điện đặt trước để nhà hàng chuẩn bị. Số điện thoại nhà hàng : 033889040

– Tới Cô Tô thì phải ngắm bình minh Cô Tô, sau khi ngắm xong  bạn có thể đi trên đường từ cầu cảng và thử thưởng thức món xôi khúc và sữa đậu nành đá với giá rất rẻ. 2.000đ một nắm xôi khúc và 1.000đ một bịch sữa đậu nành.

– Nếu như bạn thích cắm trại thì nên xin phép trước, bạn cũng có thể ở tại nhà khách huyện ủy Cô Tô và đặt bữa ăn tại nhà khách.

– Nhà khách của huyện ủy Cô Tô cách cảng tàu khoàng 600m. Đi bộ thì mất khoảng 10 phút. Gía phòng dao động từ 100.000đ – 120.000đ/ phòng với những tiện nghi cơ bản.Có TV và không có nóng lạnh, khách sạn có điện từ 18h – 23h. Khách có thể đi lại bất kể giờ giấc và từ tầng 2 là có view hướng ra biển và cảng Cô Tô.

– Nhà nghỉ Mai Lan (033889301) với vài phòng chất lượng trung bình, hơi bí, giá dao động từ 120.000đ – 150.000đ. Nhà nghỉ có một phòng có điều hòa và tắt sau 11h.

Một số điểm nhấn của Cô Tô:

– Ngắm bãi Vàn Chải vào buổi sáng khi thủy triều chưa lên.

 – Ngắm bãi Hồng Vàn vào buổi chiều

– Ngắm Cô Tô từ hải đăng vào bình minh hoặc hoàng hôn.

– Đi xe đạp ở Cô Tô

– BBQ trên bãi biển

– Thăm cảng Bắc Vàn

– Ngắm bãi đá gần cầu cảng

Cô Tô cũng đã có Internet nhé

Du lịch Cô Tô dịp 30/4 cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có những sự chuẩn bị chu đáo từ trước. Để có thể an tâm về chuyến du lịch Cô Tô của mình, bạn có thể cùng Du lịch Khát Vọng Việt tham gia cùng tour du lịch đảo Cô Tô 3 ngày 2 đêm để có những trải nghiệm thú vị tại hòn đảo ngọc Cô Tô này.

 

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.