Để có một chuyến du lịch Cô Tô giá rẻ

Để có một chuyến du lịch Cô Tô giá rẻ

Cô Tô gần đây được nhiều du khách biết đến như là một địa điểm du lịch thú vị của vùng Đông Bắc. Những ngày hè oi bức được thả mình trong làn nước trong xanh nơi biển Cô Tô thì còn gì bằng. Bạn hãy cùng chúng tôi cùng tham khảo những cách để bạn có thể có một chuyến du lịch Cô Tô rẻ và lý thú.

Tắm biển tại Cô TôTắm biển tại Cô TôTour Cô Tô 2014 từ Hà Nội

Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội thì bạn có thể bắt các chuyến xe đi Cẩm Phả, Cửa Ông tại bến xe Lương Yên hoặc bến xe Mỹ Đình. Với mức giá dao động trong khoảng 200.000 đồng/lượt. Hiện nay đang có 2 hãng xe có chất lượng khá tốt để đi là Hoàng Long và Kumho Việt Thanh với tần suất chạy lần lượt là 15 phút và 30 phút. Thời gian để đi từ Hà Nội tới Cửa Ông khoảng chừng 4 tiếng.

Khi tới Quảng Ninh thì bạn xuống tại ngã ba Vân Đồn để chuẩn bị cho chuyến đi Cô Tô của mình. Khi tới đây bạn tiếp tục bắt xe bus đi Cái Rồng để tới cảng Cái Rồng. Nếu bạn không biết đường tại Quảng Ninh thì có thể nhắc bác tài cho xe dừng tại Bưu Điện Vân Đồn rồi xuống xe để đi tới cảng Cái Rồng. Bạn có thể đi bộ hoặc đi xe ôm tới cảng vì khoảng cách cũng chỉ chừng 1,5km. Tới cảng Cái Rồng bạn nghỉ tại đây một đêm để sáng hôm sau đi tàu.

Tàu đi ra đảo Cô Tô có 2 loại cho bạn lựa chọn:

Tàu cao tốc: Khởi hành lúc 13h-13h30 vào các ngày trong tuần với mức giá là 135.000 đồng/ người/ lượt và khởi hành vào tất cả các ngày trong tuần.

Tàu gỗ: Khởi hành vào thứ 3,5,7 ( những ngày này thì mỗi ngày 2 chuyến vào lúc sáng 6h30 và chiều là 13h) và thứ 2,4,6 ( những ngày này mỗi ngày 1 chuyến khởi hành vào lúc 6h30) với mức giá là 95.000 đồng/ người/ lượt.

Một điều lưu ý cho bạn là tới Cái Rồng  thì bạn phải đến Bãi Cháy trước 17h hôm trước để kịp chuyến bus cuối cùng và nghỉ ngơi tại Cái Rồng với chi phí khoảng 150.000 đến 200.000 đồng/ đêm.

Nếu bạn là một người muốn đi du lịch theo tour đoàn để có một không khí vui vẻ hơn cho chuyến du lịch Cô Tô của mình thì hãy đặt một tour du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm giá rẻ của Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm trên đảo Cô Tô mà bạn sẽ khó có thể nào quên được và sẽ còn muốn đến Cô Tô một lần nữa.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI