Cẩm nang du lịch Cô Tô

Cẩm nang du lịch Cô Tô

Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để bạn có thể hòa mình vào làn nước trong xanh và tắm nắng dưới những bãi cát vàng mịn. Một tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm của Du lịch Khát Vọng Việt sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái trên những bãi biển Cô Tô tuyệt đẹp, tận hưởng bầu không khí mát lành của Cô Tô. Hãy cùng đọc qua cẩm nang du lịch Cô Tô của chúng tôi để bạn có thể hiểu rõ hơn về hòn đảo ngọc này.

Khám phá Cô TôKhám phá Cô Tô

Cô Tô là một đảo nhỏ thuộc Quảng Ninh, Cô Tô trong vài năm trở lại đây được coi là điểm đến lý tưởng được đông đảo bạn rẻ yêu thích trong những dịp nghỉ hè. Tới đây bạn có thể tổ chức nhiều hoạt động trên biển cũng như có thể cắm trại đêm tại Cô Tô, Cô Tô cũng mới chỉ là một đảo hoang sơ và mới được đưa vào hoạt động, nhiều dịch vụ còn chưa phát triển.

Cô Tô không có nhiều dịch vụ để ăn uống vì vậy bạn có thể đặt trước hoặc mang đồ ăn từ đất liền vào. Mỗi buổi sáng bạn có thể đi chợ để mua thêm đồ ăn cho bữa ăn, chợ nằm ngay trong khu dân cư của Cô Tô. Nhà hàng Úy Thanh là nhà hàng có giá cả và dịch vụ tương đối tốt của Cô Tô.

Bạn cũng có thể đi dọc ven biển vào mỗi buổi chiêu, vừa có thể ngắm hoàng hôn, và cũng có thể đồng thời ăn uống ở những hàng bán đồ hải sản ven biển với giá cả cũng khá hợp lý.

Cô Tô về buổi tối khá nhiều muỗi, vì vậy nếu có thì bạn nên mang theo những dụng cụ để tránh muỗi để có thể yên tâm hơn cho sức khỏe của mình.

Thời tiết ở Cô Tô về ban đêm lại khá lạnh, nên bạn cũng nên trang bị cho mình một chiếc áo dài tay hoặc một chiếc áo khoác mỏng khi tới du lịch Cô Tô.

Nếu bạn muốn cắm trại trên bãi biển thì đầu tiên phải xin phép quản lý sở tại, thực ra thì cũng sẽ rất dễ dàng thôi vì số lượng khách muốn cắm trại tại Cô Tô cũng khá nhiều. Khi cắm trại thì bạn nên chọn nơi khuất gió và mang theo đèn pin.

Du lịch Cô Tô luôn luôn không bao giờ là đủ đối với những du khách muốn một chuyến du lịch khám phá. Bạn cũng có thể cùng Du lịch Khát Vọng Việt tham gia vào tour du lịch Cô Tô giá rẻ để tới Cô Tô và khám phá nét đẹp hoang sơ của hòn đảo này. Sẽ là một kỷ niệm khó quên cho bạn và người thân về Cô Tô.

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.