Bản đồ du lịch đảo Cô Tô

Bản đồ du lịch đảo Cô Tô

Sở hữu những bãi biển cực kỳ xinh đẹp, cảnh quan thiên nhiên vẫn còn giữ được nét hoang sơ vốn có và có nhiều món ăn ngon hấp dẫn thực khách, đảo Cô Tô đang là một thiên đường du lịch biển mới của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và của miền Bắc nói chung. Chọn đảo Cô Tô cho kỳ nghỉ hè của mình, bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời với cát trắng, biển xanh, nắng vàng bên bạn bè và người thân của mình.

Cô Tô là một huyện đảo nhỏ thuộc Quảng Ninh. Tuy nhiên Cô Tô là một hòn đảo còn hoang sơ và ít người qua lại nên đường xá đi lại tại đây cũng tương đối khó đi. Du lịch Khát Vọng Việt xin giới thiệu cho bạn bản đồ du lịch Cô Tô, mong là ít nhiều có thể giúp bạn nhiều hơn trong chuyến du lịch Cô Tô hè 2016 của mình.

Bản đồ du lịch đảo Cô Tô:

Bản đồ du lịch Cô Tô

 

Tự mình đi và khám phá Cô Tô là điều mà nhiều du khách hiện nay muốn trải nghiệm. Bạn có thể có lúc sẽ cần tấm bản đồ này cho những chuyến đi Cô Tô của mình. Hoặc bạn cũng có thể tham gia các tour du lịch Cô Tô của Du lịch Khát Vọng Việt, sẽ có hướng dẫn viên chuyên nghiệp và sẽ đưa bạn đi tới những điểm du lịch trên mà bạn không cần phải lo nghĩ nhiều về đường xá. Xem thêm:


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI