Du lịch Sapa hè 2014

Sapa kỳ ảo

Đi tour Sapa mùa hè có gì? Đơn giản đi Sapa để tận hưởng không khí trong lành mát mẻ nơi núi rừng và tránh cái nóng chốn thị thành thật chẳng có gì tuyệt vời hơn. Đặc biệt, vào mùa hè trải dài theo những triền đồi ngập tràn hoa dại đem đến cảm giác hòa cùng thiên nhiên của Sapa. Đến với tour đi Sapa mùa hè du khách sẽ cảm nhận được những nét quyến rũ đến lạ thường của vùng sơn cước.

Chìm trong biển mây bồng bềnh, Sapa biến thân như một thành phố trong mù sương kỳ ảo. Nơi đây, có thứ tài nguyên vô giá đó là khí hậu trong lành mát mẻ, mang nhiều sắc thái đa dạng. Du lịch Sapa luôn đẹp vào mỗi tháng trong năm với nhiều hoat động và những danh thắng chìm trong sương mù không chỉ gọi cảm mà còn là những trải nghiệm kì thú dành cho du khách.

Sapa kỳ ảo

Sapa kỳ ảo

Sa Pa nằm phía tây bắc là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn.

Nơi đây, có thứ tài nguyên vô giá đó là khí hậu trong lành mát mẻ, mang nhiều sắc thái đa dạng. Nằm ở độ cao trung bình 1500m – 1800m, nên khí hậu Sa Pa ít nhiều lại mang sắc thái của xứ ôn đới, với nhiệt độ trung bình 15-18°C. Từ tháng 5 đến tháng 8 có mưa nhiều. Khí Hậu Sapa mát mẻ lại nhiều sương mùa tạo cho du khách cảm nhận được sự mông lung kỳ ảo của nơi đây. Sapa – vùng đất kỳ ảo được hiện lên dưới nhiều góc độ. Khách du lịch đi du lịch Sapa được vào các mùa trong năm. Mỗi mùa Sapa lại toát lên vẻ đẹp khác nhau nên họ mới gọi Sapavùng đất kỳ ảo.

Sapa được ví như cô gái đẹp trong buổi sớm mai đất trời còn ngái ngủ, với hàm mi rợp mát trên cặp mắt mơ màng của nàng thiếu nữ đang tuổi xuân thì. Nằm ở độ cao gần 2000m, cách trung tâm chừng 10 phút tản bộ, vị trí lý tưởng này giúp bạn có thể thả sức quan sát tứ phía, cảm nhận được thế núi hùng vĩ của thị trấn tận cùng phương Bắc: Kìa là thị trấn bốn mùa mây phủ, nguyên mẫu của nhiều bức tranh từng đoạt giải thưởng quốc tế. Xa hơn là những thửa ruộng bậc thang đang mùa thu hoạch vàng óng một màu, xoáy những vòng tròn bất tận. Phía bên trái, bản Hồ như một chiếc gương soi của mặt trời, sậm đỏ ráng chiều.

Khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty du lịch Khát Vọng Việt

 

 

 

 

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.