Cảng tàu du lịch Tuần Châu

Cảng tàu du lịch Tuần Châu

Từ những năm trở lại đây, du lịch Tuần Châu đã là sự lựa chọn của rất nhiều du khách mỗi khi tới Quảng Ninh. Tuần Châu khá là gần với những bãi biển du lịch khác như Cát Bà, Bãi Cháy… Tuần Châu cũng có một cảng tàu phục vụ du lịch hiện đại, hàng ngày đưa đón hàng ngàn lượt khách qua lại chỗ này. Hãy cùng chúng tôi đến với cảng tàu du lịch tại Tuần Châu này.

Cảng tàu du lịch Tuần ChâuCảng tàu du lịch Tuần Châu

Nằm ngay cạnh vịnh Hạ Long và được bao kín xung quanh bởi những ngọn núi đá của vịnh hạ Long. Cảng tàu khách Tuần Châu được Quảng Ninh đưa vào hoạt động từ năm 2009, cảng cũng đã được cấp phép đủ tiêu chuẩn tiếp nhận tàu quốc tế từ năm 2012

Với quy mô 150.000m2 với nhiều hạng mục như: Nhà ga, bán bar, siêu thị, khu biệt thự bên bờ cảng, nhà hàng… Cảng có đầy đủ dịch vụ phòng chờ có máy lạnh và internet cùng với nhiều phòng hỗ trợ du khách thông tin và bán vé tham quan vịnh.

Cảng tàu Tuần Châu mang một nét mới, văn minh hơn, hiện đại và sang trọng hơn khiến cho tuyến du lịch Hạ Long tại Tuần Châu được liên kết với nhau, qua đó phát triển được các tiện ích dịch vụ chất lượng cao của khu du lịch quốc tế Tuần Châu và đảo Cát Bà. Trong tương lai thì cảng tàu du lịch Tuần Châu sẽ có dự định kết nối để giao lưu và thông thương với các nền kinh tế, văn hóa giữa các quốc gia: Hồng Kông, Philippine, Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Là con đường ngắn nhất để kết nối khám phá du lịch Hạ Long và đảo Cát Bà. Cảng tàu du lịchTuần Châu sẽ khiến du khách có thể dễ dàng qua lại giữa hai vùng di sản trên với chất lượng cực cao. Hiện nay Du lịch Khát Vọng Việt cũng đang cung cấp một tour du lịch Tuần Châu 3 ngày 2 đêm 2014 với nhiều ưu đãi khi đi qua cảng tàu du lịch Tuần Châu. Các bạn hãy tham gia cùng chúng tôi nhé !

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.