Nha Trang sôi động du lịch hè 2023

Nha Trang sôi động du lịch hè 2023

Nha Trang – Khánh Hòa đang bước vào mùa du lịch hè. Để hút khách, các khu du lịch đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, cũng như các sản phẩm độc đáo dành cho du khách.

vinpearl land nha trangVinpearl Land – Du lịch Nha Trang

Nha Trang đã sẵn sàng đón khách

Theo thông tin từ các hãng lữ hàng thì mùa hè năm nay Nha Trang-Khánh Hòa tiếp tục là điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch cả trong và ngoài nước.Lý giải cho việc du khách chọn Nha Trang làm điểm đến thì đại diện các hang lữ hành đều chung nhận định do Nha Trang có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng khách.

Du ngoạn biển đảo, tắm biển, lặn biển là những hoạt động không thể bỏ qua của du khách khi đến Nha Trang – Khánh Hòa. Ngoài ra còn có các dịch vụ như ngâm bùn,tắm khoáng nóng,tìm về núi rừng để tận hưởng dòng nước suối ở Ba Hồ,Yang Bay…Cùng với đó là ẩm thực cũng là một lợi thế của Nha Trang. Đặc biệt, đầu tháng 7, ở Nha Trang sẽ diễn ra Festival ẩm thực, hứa hẹn mang đến cho du khách cơ hội thưởng thức món ngon 3 miền.

Mở đầu cho chuỗi các sự kiện diễn ra trong dịp hè,ngày 30/5 và1/6 khu vui chơi giải trí Vinpearl Land sẽ tổ chứ chương trình dành cho các bé từ 5 đến 11 tuổi.

Từ ngày 20/5 đến 30/6 khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm tổ chức chương trình vui chơi “Ngày hè sôi động” dành cho học sinh,sinh viên.Theo đó, khu du lịch sẽ giảm 50% giá vé dành cho sinh viên và miễn phí 100% phí vào sân bắn súng sơn.Khu suối khoáng nóng Tháp Bà tổ chức cuộc thi ảnh “Nụ cười của bé” và chương trình khuyến mãi “Chào hè 2023” dành cho các gia đình,trường học…

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Nha Trang sôi động du lịch hè 2023

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận