Tour du lịch thưởng thức đặc sản Sapa – chỉ có duy nhất tại Khát Vọng Việt

Thịt lợn Mường hấp dẫn

Loại tour: Tour ghép
Thời gian: 2 ngày 3 đêm
Giá: 1.990.000 VNĐ/khách
Phương tiện: Tàu/xe giường nằm
Khởi hành: Liên hệ 0962.70.5533

Sapa không chỉ là vùng đất nổi tiếng về cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ trong lành, mà còn là nơi nổi tiếng về ẩm thực, đặc sản mang đậm hương vị núi rừng Tây Bắc được nhiều du khách đặc biệt ưa thích. Nói đến Sapa người ta nghĩ ngay đến lợn cắp nách, cá hồi, măng chua, táo mèo, thịt hun khói,… và vô số những đặc sản khác.

Nhiều thực khách cất công lên tận Sapa chỉ để mua bằng được 1 con lợn cắp nách hay 1 vài kg cá hồi, thịt hun khói… Nếu bạn đã có dịp lên Sapa mà lại chưa từng được 1 lần thưởng thức món thịt lợn cắp nách quay, cá hồi nướng sả hay thịt hun khói xào cải mèo,… thì thật là uổng phí.

Lợn cắp nách quay hấp dẫn thực khách

Lợn cắp nách quay thơm nức, hấp dẫn

dac-san-ca-hoi-sapa

Cá hồi nướng ngon tuyệt cú mèo

Để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của khách, du lịch Khát Vọng Việt đã kết hợp với công ty đặc sản số 1 Việt Nam – DASAVINA đưa ra chương trình du lịch cực kỳ đặc sắc: Du lịch thưởng thức đặc sản Sapa, chỉ có duy nhất tại Khát Vọng Việt, bạn sẽ không thể tìm thấy tour này ở bất kỳ công ty du lịch nào khác trên thị trường.

Chỉ thêm 300.000 VNĐ so với các tour du lịch Sapa thông thường, bạn đã có thể thưởng thức rất nhiều đặc sản đặc sắc của Sapa. Chúng ta cùng so sánh thực đơn của 2 loại tour để thấy rõ điều này nhé:

THỰC ĐƠN TOUR THƯỜNG                                 THỰC ĐƠN TOUR ĐẶC SẢN

Về lịch trình tham quan, tour đặc sản giống hệt tour thường. Khách đi tour đặc sản đi ghép chung với khách đi tour thường. Vì thế được hưởng tất cả các quyền lợi tham quan như khách đi tour thường.

Tham khảo các tour Sapa thông thường Tại Đây

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0962.70.5533. Cảm ơn quý khách!

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.