Du lịch đảo Tuần Châu

Du lịch đảo Tuần Châu

Loại tour: Tour đoàn (áp dụng đoàn 40-45 khách)
Thời gian: 1 ngày
Giá: 390,000/khách
Phương tiện: Ôtô
Khởi hành: Hàng ngày

Lời tựa

17/12/1994, trong phiên họp lần thứ 18 của Hội đồng Di sản Thế giới thuộc UNESCO tổ chức tại Thái Lan, vịnh Hạ Long chính thức được công nhận là Di sản thiên nhiên, khẳng định giá trị mang tính toàn cầu của Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Và ở Hạ Long thì Tuần Châu là điểm đến của mọi du khách thăm quan. Tới đây, dường như mọi người như được bước chân vào một bức tranh thiên nhiên kỳ thú mà chỉ có những doanh họa nổi tiếng hàng đầu thế giới mới có thể vẽ lên được. Chúng ta hãy một lần cùng công ty Du Lịch Khát Vọng Việt lạc vào xứ xở thần tiên này nhé.

Du lịch đảo Tuần Châu

Du lịch đảo Tuần Châu

Lịch trình tour

Sáng: 8h00 – Xe và HDV của công ty Du lịch Khát Vọng Việt đón quý khách khởi hành đi tour du lịch sinh viên Hạ Long – Tuần Châu

11h00: xe tới Đảo Tuần Châu, Quý khách dạo chơi và tham gia các trò giải trí, tiêu khiển trên Đảo như CLB Cá Sấu, Đu quay KANGAROO, Đu quay ngựa Hào Hoa, Xe điện đụng, GAMES trong nhà, ngôi nhà kỳ bí, Cung nhạc nước, xem biểu diễn xiếc Cá Heo….  ( nghỉ ngơi ăn uống taị Tuần Châu- chi phí ăn tự túc).

Chiều tắm biển hoặc tham gia trò chơi bãi biển do Cty DL Khát Vọng Việt tổ chức

16h00 Xe đón Quý khách rời Hạ Long về điểm ban đầu, dừng chân ở nhà hàng Hải Dương, thưởng thức đặc sản Hải Dương bánh đậu xanh, bánh gai, vải khô… Xe đưa quý khách về điểm khởi hành lúc 19h30. Kết thúc chuyến du lịch.

GIÁ VÉ BAO GỒM:

  1. Xe du lịch phục vụ theo chương trình đời mới, điều hòa
  2. Vé vào cửa Tuầng Châu, vé xem nhạc nước cá heo
  3. HDV nhiệt tình kinh nghiệm suốt tuyến
  4. Dụng cụ y tế, thuốc men cần thiết
  5. Bảo hiểm du lịch tối đa 10,000,000/ vụ
  6. Quà tặng: Mũ du lịch của công ty du lịch uy tín nhất Khát Vọng Việt, nước uống trên xe 1 bình/xe

KHÔNG BAO GỒM:

 VAT, chi phí cá nhân,  ăn trưa

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.