Các tour du lịch Cô Tô của Du lịch Khát Vọng Việt

Các tour du lịch Cô Tô của Du lịch Khát Vọng Việt

Cô Tô hiện nay đang là điểm đến của nhiều du khách khi muốn có nhu cầu du lịch. Du lịch đảo Cô Tô hiện nay cũng đang là một điểm mạnh và được đầu tư quan tâm từ Quảng Ninh cùng nhiều nhà đầu tư muốn kinh doanh du lịch. Với đặc điểm là có những bãi tắm đẹp và cảnh quan hoang sơ, hiện nay Cô Tô đã được nhiều Công ty du lịch hướng tới. Trong đó có Du lịch Khát Vọng Việt. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các tour du lịch Cô Tô hiện đang hot trong thời điểm này.

Bãi biển trên đảo Cô Tô

Bãi biển trên đảo Cô Tô

Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm: Đây là tour du lịch mà Khát Vọng Việt hướng tới những khách hàng muốn đến khám phá Cô Tô nhưng không có đủ thời gian để ở lại quá lâu. Với thời gian là 2 ngày 1 đêm thì các bạn nếu được nghỉ 2 ngày cuối tuần đều có thể tới Cô Tô được. Tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm có giá 1.690.000đ/ khách.

Du lịch đảo Cô Tô 3 ngày 2 đêm: Đây là một tour du lịch được nhiều du khách lựa chọn trong mùa hè này. Với thời gian 3 ngày tại Cô Tô du khách sẽ có cơ hội tham quan những địa điểm du lịch tại Cô Tô một cách hoàn thiện hơn. Trong tour du lịch này bạn sẽ được tới Cô Tô và thưởng thức những món ẩm thực Cô Tô, buổi tối với BBQ trên bãi biển với nhiều loại hải sản tươi ngon mà chỉ Cô Tô mới có vị ngon như vậy. Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm có giá 2.550.000đ/ khách.

Tiệc BBQ trên bãi biển ở đảo Cô Tô

Tiệc BBQ trên bãi biển ở đảo Cô Tô

Du lịch Cô Tô 4 ngày: Đây là một tour dành cho du khách muốn khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp hoang sơ của Cô Tô một cách hoàn thiện nhất. Tour này được nhiều du khách lựa chọn vào mỗi kỳ nghỉ hay ngày lễ lớn được nghỉ dài ngày, như 30/4 hoặc quốc khánh 2/9. Với thời gian khá nhiều để bạn có thể đi tới từng ngõ ngách của huyện đảo Cô Tô, khám phá những nét văn hóa độc đáo của ngư dân làng chài Cô Tô hay rong ruổi trên những cung đường hoang sơ của Cô Tô. Chuyến đi này chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng cho bạn cùng người thân. Tour du lịch Cô Tô 4 ngày có mức giá 2.950.000đ/ khách.

Dù có đi tour du lịch Cô Tô nào đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ có một chuyến đi với nhiều kỷ niệm cùng công ty Du lịch Khát Vọng Việt. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm của Du lịch Khát Vọng Việt sẽ giúp du khách có những phút trải lòng thoải mái vói cảnh vật và con người Cô Tô. Chúc bạn có một lựa chọn hợp lý cho kỳ nghỉ của mình.

 

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.
Khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty du lịch Khát Vọng Việt