Hoành tráng với hoạt động chào đón năm mới ở Đà Nẵng.

Hoành tráng với hoạt động chào đón năm mới ở Đà Nẵng.

Vào thời khắc chuyển giao, đón chờ một năm mới, Thành phố du lịch thu hút khách du lịch trong nước và nước ngoài là Đà Nẵng đã có rất nhiều sự kiện nghệ thuật, văn hóa đặc sắc đã được chuẩn bị chu đáo để mang lại những khoảng khắc vui tươi, ấm áp cho người dân và khách du lịch.

da-nang4
Tại T.p Đà Nẵng, như mọi năm để chào đón năm mới sẽ có màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật trên sông Hàn, nhưng năm nay là lần đầu tiên, du khách cũng như người dân trong Thành phố đáng sống nhất Việt Nam này sẽ được thưởng thức màn bắn pháo hoa tầm cao ở trên biển.

Theo đó, vào tối ngày 31/12, trên bãi biển Công viên Biển Đông của thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra chương trình bắn pháo hoa hoành tráng chào đón năm mới. Với khoảng 553 quả pháo hoa tầm cao sẽ được bắn từ 176 giàn pháo và có 5 vòng xoay hiệu ứng pháo. Thời gian bắn pháo hoa sẽ diễn ra trong vòng 10 phút, từ 21h – 21h10.

da-nang1Cũng trong tối ngày 31/12, tại Quảng trường 29/3 của Thành phố cũng sẽ diễn ra Lễ hội đếm ngược để “Chào năm mới 2016 – Special Countdown Party”. Tại ‘Lễ hội đếm ngược’ chào năm mới 2016, khán giả sẽ được tận hưởng khoảnh khắc giao thời trong của năm mới trong một không gian ánh sáng 3D cùng màn trình diễn nhạc của DJ Angerfist- là DJ được xếp hạng 38 trong bảng xếp hạng DJ của thế giới 2015.

Đặc biệt, trong chương trình Lễ hội đếm ngược Ban tổ chức sẽ sử dụng công nghệ tái tạo không gian 3 chiều bằng ánh sáng dựa trên nền nhạc “Chào năm mới 2016 – Special Countdown Party”. Chủ đề của Lễ hội “Cùng tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ” với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: ca sỹ Đông Nhi, Đàm Vĩnh Hưng, Kasim Hoàng Vũ, Dương Triệu Vũ, Hồng Ân, Phượng Vũ, Phương Vy, Tố Ny – Tố My, Nhóm BeeT, Nhóm nhạc Phạm Anh Khoa-PAK Band, Vũ đoàn Hoàng Thông (HCM), DJ Oxy, DJ Wang Trần, DJ Angerfist, MC Bình Minh… hứa hẹn đem lại cho người dân và du khách có mặt Đà Nẵng những cảm xúc và khoảnh khắc đón chào năm mới thật ấn tượng và khó phai.

Xem thêm: Trải nghiệm một ngày ở Thành phố đáng sống nhất Việt Nam


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI