Tại sao bạn nên chọn tour “ẩm thực – đặc sản” của Khát Vọng Việt???

Lợn cắp nách - đặc sản Sapa

Xuất phát từ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Khát Vọng Việt đã nghiên cứu và cho ra đời 1 sản phẩm du lịch hoàn toàn mới lạ và độc đáo, chỉ có duy nhất tại Khát Vọng Việt: Du lịch ẩm thực – đặc sản. Đây là loại hình du lịch cao cấp, du lịch kết hợp với thưởng thức ẩm thực, đặc sản các vùng, miền trên cả nước.

Đi du lịch nếu bạn chỉ tham quan, ngắm cảnh thôi thì chưa đủ. Đến Sapa mà chưa từng được ăn thịt lợn cắp nách, cá hồi, cơm lam, thịt gác bếp,… thì chưa phải là đã đến Sapa. Cũng giống như đến Hạ Long mà không ăn chả mực, đến Nha Trang mà không ăn nem nướng Ninh Hòa, yến sào,… hay đến Đà Lạt mà không ăn đồ nướng ngói.

Lợn cắp nách - đặc sản Sapa

Lợn cắp nách – đặc sản Sapa

Thật ra những đặc sản ấy bạn cũng có thể thưởng thức mà không cần phải đến tận nơi. Bởi thời buổi kinh tế thị trường này, bạn cần gì cũng sẽ có hết, có cầu ắt có cung. Tuy nhiên, đặc sản các vùng, miền trên cả nước được rao bán khắp nơi, bạn có thể tìm mua rất dễ dàng, nhưng … có chắc bạn sẽ mua được đồ thật??? Mặt khác vị ngon của miếng chả mực khi bạn ngồi trên tàu du lịch giữa vịnh Hạ Long thưởng thức nó cũng khác với khi ngồi ở bàn ăn trong nhà, giữa 4 bức tường để thưởng thức. Hay lên Sapa, thưởng thức món thịt lợn cắp nách với cơm lam giữa cái tiết trời se se lạnh kèm theo sương mù của vùng Tây Bắc nó cũng khác với ngồi thưởng thức giữa đất thủ đô bon chen, ồn ào và náo nhiệt.

Bên cạnh đó, công ty du lịch Khát Vọng Việt kết hợp với công ty đặc sản số 1 Việt Nam – DASAVINA để tổ chức các tour này nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng đặc sản. Công ty DASAVINA là công ty đã nhiều năm uy tín trong lĩnh vực cung cấp đặc sản các vùng, miền trên cả nước, được người tiêu dùng đánh giá cao, lọt vào “top 100 thương hiệu uy tín, nổi tiếng, được tin dùng 2014” do người tiêu dùng bình chọn và được công nhận là “thương hiệu phát triển bền vững” từ năm 2013. Thực đơn các bữa ăn của khách đi tour ẩm thực – đặc sản sẽ do DASAVINA thiết kế và có nhân viên của DASAVINA kiểm định chất lượng trước khi phục vụ.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.