Fanpage G+

 

Xin visa đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Xin visa đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ
  • Visa: Thổ Nhĩ Kỳ
  • Loại visa: Du lịch (3 tháng 1 lần)
  • Thời gian làm: 7 – 8 ngày
  • Thời gian lưu trú: 6 – 12 tháng
  • Giá: Liên hệ

Công ty du lịch Khát Vọng Việt chuyên tư vấn miễn phí và cung cấp hồ sơ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ cho cơ quan Nhà Nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian với các thủ tục hành chính. Dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ của công ty đảm bảo nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp nhất. Khách hàng có nhu cầu có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mẫu visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Mẫu visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ để du lịch bao gồm:

  • Giấy mời của công ty du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ (Bản gốc)
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành
  • 1 ảnh 4×6 (phông nền tùy ý).
  • Booking vé máy bay.
  • Lịch trình Tour, đặt phòng khách sạn.
  • Chứng minh tài chính tối thiểu 20.000 USD
  • Thời gian xét duyệt visa: khoảng 1 tháng.
  • Mẫu đơn khai xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ (liên hệ du lịch Khát Vọng Việt để lấy mẫu đơn xin visa)

Lưu ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ chịu tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo thời gian yêu cầu.
  • Khi đã nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ, bạn không được phép chuyển đổi mục đích chuyến đi.

THÔNG TIN DU LỊCH

new Tour du lịch Hạ Long 2 ngày giá Sốc chỉ 1.390k !!!

Hãy nhanh chân đăng ký ngay Tour Hạ Long 2017 giá siêu rẻ Khuyến Mại ❶❺% đến ❺❺% trọn gói chỉ còn từ 590.000 đ/ khách. Chỉ còn 2 vé ngày hôm nay !