Fanpage G+

 

Thủ tục xin visa đi Myanmar

Thủ tục xin visa đi Myanmar

Công ty du lịch Khát Vọng Việt chuyên tư vấn thủ tục làm visa đi Myanmar, giúp khách hàng hoàn tất đầy đủ hồ sơ theo quy định, tiết kiệm thời gian và chi phí. Vì vậy khách hàng có ý định xin visa đi du lịch Myanmar hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo dịch vụ làm visa Myanmar của công ty du lịch Khát Vọng Việt là nhanh chóng, an toàn và đặc biệt là chi phí rẻ nhất.

Bạn chỉ xin visa du lịch Myanmar khi là công dân Việt Nam cư trú trên 14 ngày hoặc là người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam. Nếu là công dân Việt Nam cư trú dưới 14 ngày thì được miễn visa du lịch Myanmar theo chính sách xin thị thực mới nhất.

Mẫu visa du lịch Myanmar

Mẫu visa du lịch Myanmar

Hồ sơ xin visa du lịch Myanmar bao gồm:

– Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng, không sử dụng bản photo hoặc scan.

– Hai tấm hình được chụp trên nền trắng kính thước là 3*4 mới nhất (trễ nhất là 6 tháng). Lưu ý hình chụp phải rõ nét, hình bị mờ không được chấp nhận.

– Lịch trình chuyến đi du lịch: Vì thời gian lưu trú của bạn khá dài vì vậy bạn cần phải đưa ra lịch trình rõ ràng và lý do chính đáng mới được xem xét.

– Các giấy tờ đi kèm khác (nếu có)

Lưu ý: 

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ chịu tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo thời gian yêu cầu.
  • Khi đã nhập cảnh vào Myanmar, bạn không được phép chuyển đổi mục đích chuyến đi. Tùy theo yêu cầu cụ thể, bạn cần đăng ký đúng loại thị thực trước ngày khởi hành.

THÔNG TIN DU LỊCH

newDu lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm giá sốc

Thành phố trải dài với bờ biển cát vàng thoai thoải, sóng trắng rì rầm vô tận hòa cùng điệu nhạc vi vu, êm đềm của những rặng thùy dương xanh ngát. Đó chính là thành phố Nha Trang, nơi du khách sẽ trải qua chuyến tham quan thú vị với chương trình du lịch Nha Trang. Cùng công ty du lịch Khát Vọng Việt khám Phá Nha Trang với tour du lịch 4 ngày, 3 ngày 2 đêm và nhiều chương trình hấp dẫn khác. Liên hệ ngay để có chương trình du lịch tốt nhất hè này ...