Fanpage G+

 

Visa Mỹ

visa

Làm visa đi công tác Mỹ

Giá từ: Liên hệ Thời gian làm: 14 ngày Loại visa: 1 năm nhiều lần Thời gian lưu trú: 30 ngày Ghi chú: Áp dụng với khách không có thư mời

visa

Làm visa đi du lịch Mỹ

Giá từ: Liên hệ Thời gian làm: 14 ngày Loại visa: 1 năm nhiều lần Thời gian lưu trú: 30 ngày Ghi chú: Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

THÔNG TIN DU LỊCH

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG BÀI VIẾT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Một số hình ảnh khách hàng đi Tour của du lịch Khát Vọng Việt