Fanpage G+

 

Visa Malaysia

visa

Làm visa đi công tác Malaysia

Giá từ: Liên hệ Thời gian làm: 8 ngày Loại visa: 3 tháng 1 lần Thời gian lưu trú: 30 ngày Ghi chú: Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

visa

Làm visa đi du lịch Malaysia

Giá từ: Liên hệ Thời gian làm: 8 ngày Loại visa: Du lịch(3 tháng 1 lần) Thời gian lưu trú: 30 ngày Ghi chú: Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

THÔNG TIN DU LỊCH

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG BÀI VIẾT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Một số hình ảnh khách hàng đi Tour của du lịch Khát Vọng Việt