Fanpage G+

 

Làm visa đi du lịch Dubai

visa

Giá từ: Liên hệ
Thời gian làm: 8 ngày
Loại visa: Du lịch
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng

Dịch vụ làm visa đi du lịch Dubai tại Công ty du lịch Khát Vọng Việt là dịch vụ chuyên nghiệp với thủ tục nhanh chóng, và tiết kiệm thời gian giúp quý khách hàng có thể thực hiện làm thủ tục hành chính thuận tiện nhất với chi phí rẻ nhất. Quý khách hàng nếu có nhu cầu cần tư vấn và làm visa đi du lịch Dubai hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hồ sơ làm visa đi du lịch Dubai bao gồm:

  • Tờ khai xin cấp visa (liên hệ Khát Vọng Việt để lấy tờ đơn xin visa);
  • Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành).
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…
  • Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.

Lưu ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

THÔNG TIN DU LỊCH

newTour Khuyến Mãi du lịch Hạ Long 1 ngày chỉ 590k !!!

Hãy nhanh chân đăng ký ngay Tour du lịch Hạ Long 2017 giá rẻ hấp dẫn Khuyến Mại ❶❺% đến ❺❺% trọn gói chỉ còn từ 590.000 đ/ khách. Số lượng vé khuyến mại còn rất ít !