Fanpage G+

 

Ngắm nhìn Mộc Châu từ Flycam – Du lịch Mộc Châu 2 ngày

Mộc châu nhìn từ trên cao

Mộc châu là một trong những điểm du lịch hấp dẫn quyến rũ du khách trong thời gian gần đây. Những điểm đến đặc biệt tại Mộc Châu như: Happy land Mộc Châu, Rừng thông Bản Áng, Đồi chè Mộc châu và thời điểm tháng 10 là lúc hoa mận nở rộ, đẹp lạ lùng.

Những hình ảnh đẹp đó được Khát Vọng Việt thu lại trong chuyến hành trình Mộc Châu 2 ngày tuần vừa qua. Mời các bạn cùng đón xem nhé.

Chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng du khách đến với du lịch Mộc Châu. Còn nhiều chương trình hấp dẫn như đốt lửa trại, mặc áo dân tộc trải nghiệm là con người mộc châu chúng tôi sẽ gửi đến các bạn trong video tiếp theo.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về chuyến du lịch Mộc Châu các bạn vui lòng liên hệ.

Công ty du lịch Khát Vọng Việt
Địa chỉ: Biệt thự số 1, Trung Yên 10B, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0934 507 489 – 0962 70 5533 – 024 666 355 11
Website: http://dulichkhatvongviet.com

newTour du lịch Sapa 2 ngày từ Hà Nội giá rẻ nhất

Sapa - Chưa đi thì xốn xang, về rồi thì lại khiến ta nhung nhớ đến thế. Lại thèm... thèm được ngắm Hàm Rồng, thác bạc, thèm ngắm những thửa ruộng bậc thang chín vàng, thèm cảm giác lang thang trên những con đường trong sương mờ ảo, thèm những củ khoai tím , xiên thịt nướng. Du lịch Sapa Lào Cai thực sự là điểm du lịch hấp dẫn du khách đến lạ lùng, bạn muốn đi Sapa 1 lần, hay quay lại Sapa ngay trong hè này, công ty du lịch Khát Vọng Việt đang có nhiều chương trình du lịch Sapa hấp dẫn giá rẻ, du lịch Sapa hứa hẹn là điểm du lịch tốt nhất trong mùa hè này ...


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI