Fanpage G+

 

Du lịch Quảng Bình khám phá vẻ đẹp suối nước Moọc hè 2015

Du khách thích thú tắm ở suối nước Moọc

Quảng Bình không chỉ nổi tiếng với biển Nhật Lệ, vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng mà còn có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Trong tour du lịch Quảng Bình giá rẻ 2015 của Khát Vọng Việt hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của suối nước Moọc.

Du khách thích thú tắm ở suối nước Moọc

Du khách thích thú tắm ở suối nước Moọc

Du khách đến suối nước Moọc sẽ có cơ hội được khám phá sự đa dạng, quý hiếm của di sản thiên nhiên nơi đây trên con đường mòn đi sâu vào trong rừng.

Suối nước Moọc nằm cách động Phong Nha khoảng 20 phút đi oto. Và khi đến nơi du khách sẽ phải đi bộ qua một rừng đá vôi rậm rạp dọc những con suối nhỏ. Khi tới đó, ngoài việc được tìm hiểu về hệ sinh thái đa dạng của nơi đây, du khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhiều loài chim, bướm, chuồn chuồn vô cùng sặc sỡ. Hơn nữa, bạn còn có thể thoải mái đắm mình trong dòng nước mát lành tuyệt vời và tận hưởng những phút giây thư thái giữa đất trời. Tất cả khiến cho mọi mệt mỏi, lo âu như được dòng nước cuốn trôi hết chỉ còn lại cảm giác thư thái, vô cùng dễ chịu. 

Du khách chèo thuyền kayak trên suối nước Moọc

Nhiệt độ suối nước Moọc thường dao động ở khoảng 16 – 18 độ C nên mùa hè đến đây thì vô cùng tuyệt vời. Sau khi đã thỏa sức vùng vẫy trong dòng nước hay chèo thuyền kayak khám phá thiên nhiên nơi này, du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn dân dã địa phương vô cùng độc đáo ở Nhà Hàng Tổ Chim duy nhất ở Quảng Bình hay món gà “ngày đuổi châu chấu, đêm ngủ lèn vôi”. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng đó.

Để đảm bảo cho chuyến du lịch của bạn không xảy ra những vấn đề đáng tiếc thì hãy tham khảo bài viết: Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình 2015

THÔNG TIN DU LỊCH QUẢNG BÌNH

newKhám phá du lịch đảo Phú Quốc

Được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Du lịch Phú Quốc được xem là đẹp nhất du lịch phía Nam. Công ty du lịch Khát Vọng Việt đang có các chương trình du lịch như tour du lịch Phú Quốc 3 ngày, 4 ngày 3 đêm ... để biết thông tin chi tiết nhất bạn hãy liên hệ ngay, Du lịch phú Quốc hứa hẹn là điểm du lịch đang nhớ trong năm 2017 ...