Fanpage G+

 

Xin visa đi công tác tại Ấn Độ ( 3 tháng 1 lần)

Xin visa đi công tác tại Ấn Độ ( 3 tháng 1 lần)

Giá từ: 1,575,000 VND ~ 75 USD
Thời gian làm: 8 ngày
Loại visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Ghi chú: Mức giá áp dụng cho khách hàng quốc tịch Việt Nam

Visa đi Ấn Độ Văn phòng visa Du Lịch  Khát Vọng Việt chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi công tác tại Ấn Độ cho Quý khách hàng trong và ngoài nước. Tư vấn miễn phí các thủ tục làm visa Ấn Độ

visa-di-cong-tac-an-do_du-lich-viet_04visa đi công tác Ấn Độ

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC ẤN ĐỘ:

  • Đơn xin cấp visa Ấn Độ. Đơn đăng ký cấp thị thực phải được điền đầy đủ và rõ ràng bằng CHỮ IN HOA đậm bằng mực xanh hoặc đen.
  • 02 ảnh chân dung mới nhất (4x4cm)
  • Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống
  • Giấy tờ cử đi công tác
  • Các giấy tờ đi kèm khác.

 

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá
Ấn Độ Công tác (3 tháng 1 lần) 8 ngày 30 ngày 1,575,000 VND ~ 75 USD

 

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

newChương trình tour du lịch Hạ Long 1 ngày chỉ từ 695k !!!

Tour du lịch Hạ Long 2018 hấp dẫn Khuyến Mại ❶❺% đến ❺❺% trọn gói chỉ còn từ 695.000 đ/ khách. Hãy nhanh chân đăng ký vì số lượng vé khuyến mại có hạn mỗi ngày!


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI