Xin visa báo chí đi Ấn Độ (3 tháng 1 lần)

Xin visa báo chí đi Ấn Độ (3 tháng 1 lần)

Giá từ: 1,575,000 VND ~ 75 USD
Thời gian làm: 8 ngày
Loại visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Ghi chú: Áp dụng với khách hàng người Việt Nam

Visa báo chí đi Ấn Độ – Mọi công dân Việt Nam đến Ấn Độ đều phải làm visa nhập cảnh vào Ấn Độ (ngoại trừ công vụ, ngoại giao…) vậy thủ tục làm visa Ấn Độ như thế nào? làm visa Ấn Độ ở đâu? giá làm visa Ấn Độ bao nhiêu tiền? thời gian làm visa Ấn Độ mất mấy ngày, bao lâu? làm dịch vụ trọn gói ở đâu?…Quý khách hãy đến với văn phòng visa của Du lịch Khát Vọng Việt để được tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc cũng như thủ tục làm visa đi Mỹ cho quý khách một cách nhanh nhất, an toàn nhất và với mức giá cạnh tranh nhất.

visa-di-cong-tac-an-do_du-lich-viet_04Visa báo chí đi Ấn Độ

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ẤN ĐỘ:

  • Đơn xin cấp visa Ấn Độ. Đơn đăng ký cấp thị thực phải được điền đầy đủ và rõ ràng bằng CHỮ IN HOA đậm bằng mực xanh hoặc đen.
  • 02 ảnh chân dung mới nhất (4x4cm)
  • Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống
  • Các giấy tờ đi kèm khác.
Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá (VND)
Ấn Độ Báo chí 8 ngày 30 ngày 1,575,000

 

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI