Làm visa đi du lịch Brazil

Làm visa đi du lịch Brazil

Giá từ: 4,620,000 VND ~ 220 USD
Thời gian làm: 8 ngày
Loại visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 30 – 90 ngày
Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng

Visa Brazil –Tư vấn làm visa đi Brazil, hoàn tất các thủ tục làm visa đi Brazil nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở Du Lịch Khát Vọng Việt. Dịch vụ làm visa đi Brazil của Du Lịch Khát Vọng Việt sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi Brazil cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi làm visa đi Brazil tại Công ty chúng tôi.

visa-brazil_01

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC BRAZIL BAO GỒM:

  1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký )
  2. 4 tấm hình 4×6 mới nhất
  3. Form khai hồ sơ ( Liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn).
  4. Thư mời đi công tác bên phí Brazil
  5. Hồ sơ pháp nhân của công ty bên Brazil
  6. Lịch công tác bên phí Brazil
  7. Giấy đề cử đi công tác (phía công ty Việt Nam) bằng tiếng Anh
  8. Hợp đồng lao động trên 2 năm
  9. Giấy khám sức khỏe
  10. Chứng mình tài sản, tài chính
  11. Đặt booking vé máy bay, booking khách sạn
  12. Thông tin cần trả lời :
    • Họ tên Cha, Mẹ
    • Họ tên Vợ / Chồng
    • Địa chỉ hiện tại + số DT
    • Anh chị đã từng đi Brazil chưa ?
VISA Loại Visa THỜI GIAN Giá làm Visa
Brazil 3 tháng 1 lần 8 ngày 4,620,000 VND ~ 220 USD

 

LƯU Ý:

  • Nếu xin khẩn thì phải có thư xin khẩn ( có ký tên đóng mộc của Cty )
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ
  • Nếu hồ sơ bị LSQ từ chối quý khách sẽ mất 70% tiền cọc
  • Thời gian làm việc khoảng 12 ngày

BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI